เบรกเกอร์ ACB (Air Circuit Breaker) แบรนด์ Schneider

แอร์ เซอร์กิตเบรกเกอร์ Schneider

ACB (Air Circuit Breaker) หรือที่เรียกว่าแอร์เซอร์กิต เบรกเกอร์ เป็นเบรกเกอร์ขนาดใหญ่ที่สุดในเบรกเกอร์ชนิด Low Voltage มีความแข็งแรง ทนกระแสไฟได้สูง จึงเหมาะกับการนำไปใช้เป็นเมนเบรกเกอร์สำหรับติดตั้งในตู้ MDB หรือตู้สวิทช์บอร์ด เบรกเกอร์ ACB จาก Schneider มีคุณภาพที่เชื่อถือได้ ช่วยสร้างความปลอดภัยในระบบไฟฟ้าได้อย่างดีเยี่ยม ทางทีมงาน Factomart ได้รวบรวมข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับตู้โหลดเซ็นเตอร์ Sqaure D ของ Schneider พร้อมให้คุณค้นหาจากที่นี่ที่เดียว โดยเรามีบทความดีๆที่จะช่วยให้คุณศึกษาและเลือกสินค้าจาก Schneider Catalog ได้ทันที นอกจากนั้นคุณยังสามารถดาวน์โหลดแคตตาล็อคที่เกี่ยวข้องได้อีกด้วย หรือสนใจสินค้าอื่นๆ เพียงไปที่แหล่งรวมเบรกเกอร์ Schneider จะพบกับข้อมูลสินค้ามากมายไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน และคุณสามารถดูและดาว์นโหลดแคตตาล็อกและราคาตั้ง Price List อัพเดตล่าสุด!! แอร์เซอร์กิต เบรกเกอร์ (ACB) และสินค้าอื่นๆ ของ Schneider Electric  ที่เรารวบรวมไว้ในทีเดียว

ถ้าคุณมีคำถาม ติดต่อทีมงาน Technical Engineer ของเราได้ทันที!

ถ้าคุณต้องการ “ACB (Air Circuit Breaker) ของแบรนด์อื่นๆ” สามารถคลิ๊กที่ลิงค์ของเราได้เลย

Schneider Air Circuit Breaker (ACB) Ranges

เบรกเกอร์ ACB Schneider

เบรกเกอร์ ACB Schneider รุ่น EasyPact MVS

เบรกเกอร์ ACB Schneider รุ่น EasyPact MVS เบรกเกอร์ขนาดใหญ่ แข็งแรง ทนทาน ทนกระแสไฟฟ้าได้ตั้งแต่ 800 – 4,000 A ใช้งานที่แรงดันสูงถึง 690V มีฟังก์ชั่นพิเศษ Intelligent ET ระบบทริปที่มีวัดกระแสและแรงดันไฟฟ้าได้ในตัว ติดตั้งอุปกรณ์เสริมเข้าตรงส่วนหน้าได้สะดวก มีหน้าสัมผัสที่เปิด-ปิดง่ายและล็อคหลายชั้น พร้อมขั้วต่อทองแดงและอะลูมิเนียม เบรกเกอร์ ACB จะมี 2 แบบ คือแบบ Fixed ยึดกับรางอย่างถาวร และแบบ Draw-out ที่เลื่อนไปตามรางได้

เบรกเกอร์ชนิดนี้จะตัดวงจรอย่างรวดเร็วด้วยการระเบิดของอากาศที่ถูกอัดเข้าไป เหมาะกับใช้งานเป็นเมนเบรกเกอร์ในงานระบบไฟฟ้าที่ต้องการความปลอดภัยและความต่อเนื่องในการทำงาน เช่น อาคารขนาดใหญ่ งานอุตสาหกรรม โรงงาน ระบบส่งจ่ายไฟ และเครื่องกำเนิดไฟฟ้า มีความสามารถในการเปลี่ยนกระแสไฟฟ้าได้ดีกว่า MCCB และเบรกเกอร์ ACB จะเพื่มอุปกรณ์เสริมเข้าไปได้อีก แตกต่างจาก MCCB ที่ถูกปรับแต่งมาถาวร ไม่สามารถเพิ่มอุปกรณ์ได้

Knowledge and Applications

เตรียมพบกับข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเบรกเกอร์ ACB เร็วๆ นี้

Download Catalog and Price List

แคตตาล็อกและราคาตั้ง Price List Schneider 2015-2017

ดูและดาวน์โหลดแคตตาล็อคและราคาตั้ง Price List เบรกเกอร์ ACB

แคตตาล็อกและราคา Price list เบรกเกอร์ ACB จาก Schneider ครบครันด้วยสเปคสินค้าที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้อย่างง่ายดาย พร้อมด้วยราคาตั้ง Price List ให้คุณรู้ราคาของสินค้าที่เชื่อถือได้

Shop Air Circuit Breaker Schneider in our Marketplace

แวะมาที่
  • Factomart E-Commerce
  • Factomart Marketplace
เว็บไซต์ที่คุณสามารถซื้อสินค้าจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Schneider ได้โดยตรงพร้อมความสะดวกสบายจาก Platform ของทางแฟ็คโตมาร์ท ที่จะช่วยให้คุณได้ใบเสนอราคาที่รวดเร็วและง่ายกว่าที่เคย