ตู้คอนซูมเมอร์ ของ Schneider แหล่งรวบรวมข้อมูล

ตู้คอนซูมเมอร์ยูนิท Square D แบรนด์ Schneider

ปัจจุบันมี 2 รุ่น คือ รุ่น Classic และรุ่น Classic Plus มีความแตกต่างกันที่โฮลติ้งจะเป็นแบบเหล็กและแบบพลาสติก รุ่น Classic Plus ถูกออกแบบมาอย่างดีสำหรับติดตั้งในบ้านหรือคอนโดมิเนียม ด้วยพื้นที่จำกัดของคอนโดมิเนียมทำให้ไม่สามารถซ่อนตู้คอนซูมเมอร์ยูนิทไว้ได้ จึงต้องมีการออกแบบให้ทันสมัยเข้ากับสภาพแวดล้อม โดยทั่วไปมีทั้งแบบ Single bus และ Split bus ได้ทันที นอกจากนั้นคุณยังสามารถดาวน์โหลดแคตตาล็อคที่เกี่ยวข้องได้อีกด้วย หรือสนใจสินค้าอื่นๆ เพียงไปที่แหล่งรวมเบรกเกอร์ Schneider จะพบกับข้อมูลสินค้ามากมายไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน และคุณสามารถดูและดาว์นโหลดแคตตาล็อกและราคาตั้ง Price List อัพเดตล่าสุด!! ตู้คอนซูมเมอร์ยูนิท (Consumer Unit) ทุกรุ่น และสินค้าอื่นๆ ของ Schneider Electric  ที่เรารวบรวมไว้ในทีเดียว

ถ้าคุณมีคำถาม ติดต่อทีมงาน Technical Engineer ของเราได้ทันที!

ถ้าคุณต้องการ “ตู้คอนซูมเมอร์ยูนิทของแบรนด์อื่นๆ” สามารถคลิ๊กที่ลิงค์ของเราได้เลย

ตู้คอนซูมเมอร์ยูนิท Square D-Classic

ตู้คอนซูมเมอร์ยูนิท รุ่น คลาสสิค & คลาสสิค พลัส

Consumer Unit รุ่น Classic & Classic Plus

อุปกรณ์ควบคุมไฟฟ้า 1 เฟส 2 สาย 240 โวลท์ พร้อมกราวด์บาร์ (GND)
ตู้สแควร์ ดี รุ่น คลาสสิค ดีไศน์ยอดเยี่ยม ทนทาน แข็งแกร่ง ปลอดภัยด้วยการออกแบบ และทดสอบตามมาตรฐาน IEC 60439-1, IEC 60439-3 และ มอก. 1436-2540 เหมาะสำหรับการติดตั้งสำหรับบ้านพักอาศัย, ห้องชุด หรืออาคารพาณิชย์ ทุกรูปแบบ ทนกระแสลัดวงจรได้ถึง 10kA รองรับทุกการใช้งานแบบปลั๊กออน (Plug-on)

ตู้คอนซูมเมอร์ยูนิท Square D split busbar classic

ตู้คอนซูมเมอร์ยูนิท บัสบาร์แยก

Consumer Unit รุ่น Classic split bus

ตู้คอนซูมเมอร์ยูนิท บัสบาร์แยก แบบปลั็กออน (Plug-on) เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของ Square D รุ่นนี้จะต่างกับรุ่นคสาสสิค ที่มีการแยกบัสบาร์หรือเป็นการแยกวงจรเป็น 2 แบบ วงจรหนึ่งจะเป็นวงจรอุปกรณ์ที่ไม่มีความเสี่ยงต่อไฟดูด ง่ายๆคือไม่จำเป็นต้องป้องกันด้วยเครื่องตัดไฟรั่ว RCD เช่นวงจรอุปกรณ์ที่เป็น ระบบแสงสว่าง, ระบบความปลอดภัย, ระบบเตาในครัว, ระบบระบายอากาศและระบบปรับอากาศ ส่วนอีกวงจรหนึ่งเป็นวงจรอุปกรณ์ที่มีความเสี่ยงต่อการถูกไฟดูด ง่ายๆคือควรป้องกันด้วยเครื่องตัดไฟรั่ว RCD เช่นวงจรอุปกรณ์ที่เป็น เต้ารับ/ปลั๊ก, เครื่องซักผ้า, เครื่องทำน้ำอุ่น, ปั๊มน้ำ, วงจรอุปกรณ์ไฟฟ้าในห้องน้ำและ อุปกรณ์ภายนอกบ้าน

ตัดไฟเฉพาะวงจรที่เสี่ยงต่อไฟั่ว/ไฟดูด ด้วยตู้คอมซูมเมอร์ยูนิทแบบสปลิตบัส (split-bus) หากมีการเดินสายไฟอย่างถูกต้อง อุปกรณ์ตัดวงจรกระแสเกิน จะตัดกระแสไฟฟ้าเฉพาะวงจรที่เสี่ยงต่อการถูกไฟดูด (กำหนดโดยมาตรฐานการติดตั้งไฟฟ้าประเทศไทย) นั่นหมายถึงว่า ส่วนอื่นๆภายในบ้านยังสามารถใช้กระแสไฟฟ้าได้ตามปกติ เช่น ระบบแสงสว่าง เป็นต้น

อุปกรณ์ควบคุมไฟฟ้า 1 เฟส 2 สาย 240 โวลท์ พร้อมกราวด์บาร์ (GND) ดีไศน์ยอดเยี่ยม ทนทาน แข็งแกร่ง ปลอดภัยด้วยการออกแบบ และทดสอบตามมาตรฐาน IEC 60439-1, IEC 60439-3 และ มอก. 1436-2540 เหมาะสำหรับการติดตั้งสำหรับบ้านพักอาศัย, ห้องชุด หรืออาคารพาณิชย์ ทุกรูปแบบ ทนกระแสลัดวงจรได้ถึง 10kA รองรับทุกการใช้งานแบบปลั๊กออน (Plug-on)

สอบถามราคา Schneider คอนซูมเมอร์ยูนิทกับเรา

Download Catalog and Price List

แคตตาล็อกและราคาตั้ง Price List Schneider 2015-2017
ดูและดาวน์โหลดแคตตาล็อคและราคาตั้ง Price List ตู้คอนซูมเมอร์ยูนิท

แคตตาล็อกและราคา Price list ตู้คอนซูมเมอร์ยูนิท Square D จาก Schneider ครบครันด้วยสเปคสินค้าที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้อย่างง่ายดาย พร้อมด้วยราคาตั้ง Price List ให้คุณรู้ราคาของสินค้าที่เชื่อถือได้

Knowledge and Applications

เตรียมพบกับข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเบรกเกอร์ลูกย่อยเร็วๆ นี้

Shop Consumer Unit in our Marketplace

แวะมาที่
  • Factomart Marketplace
  • E-Commerce
เว็บไซต์ที่คุณสามารถซื้อสินค้าจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Schneider Electric ได้โดยตรงพร้อมความสะดวกสบายจาก Platform ของทางแฟ็คโตมาร์ท ที่จะช่วยให้คุณได้ใบเสนอราคาที่รวดเร็วและง่ายกว่าที่เคย