เบรกเกอร์ MCCB Molded Case Circuit Breaker แบรนด์ Schneider Electric

เบรกเกอร์ MCCB Schneider

เบรกเกอร์ MCCB Schneider ได้รับความนิยมอย่างกว้างขว้าง ด้วยคุณภาพที่เชื่อถือได้มาอย่างยาวนาน ช่วยสร้างความปลอดภัยในโรงงานอุตสาหกรรมของคุณ ทางทีมงาน Factomart ได้รวบรวมข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับเบรกเกอร์ MCCB พร้อมให้คุณค้นหาจากที่นี่ที่เดียว โดยเรามีบทความดีๆที่จะช่วยให้คุณศึกษาและเลือกสินค้าจาก Schneider Catalog ได้ทันที นอกจากนั้นคุณยังสามารถดาวน์โหลดแคตตาล็อคที่เกี่ยวข้องได้อีกด้วย หรือสนใจสินค้าอื่นๆ เพียงไปที่แหล่งรวมเบรกเกอร์ Schneider จะพบกับข้อมูลสินค้ามากมายไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน และคุณสามารถดูและดาว์นโหลดแคตตาล็อกและราคาตั้ง Price List อัพเดตล่าสุด!! เบรกเกอร์ MCCB ทุกรุ่น และสินค้าอื่นๆ ของ Schneider Electric  ที่เรารวบรวมไว้ในทีเดียว

ถ้าคุณมีคำถาม ติดต่อทีมงาน Technical Engineer ของเราได้ทันที!

ถ้าคุณต้องการ “เบรกเกอร์ของแบรนด์อื่น ๆ” สามารถคลิ๊กที่ลิงค์ของเราได้เลย

Schneider MCCB Breaker Ranges

เบรกเกอร์ MCCB EasyPact EZC Schneider

เบรกเกอร์ MCCB รุ่น EasyPact EZC (EZC100 - EZC400)

เป็นเบรกเกอร์ที่ใช้งานง่าย ติดตั้งง่าย ราคาย่อมเยาว์ แต่ประสิทธิภาพการป้องกันสูง ตัวเบรกเกอร์สีดำ มีคุณสมบัติคล้ายกับรุ่น EasyPact CVS กระแสไฟฟ้า 100 – 400A มีทั้งแบบ 1, 2, 3 และ 4 Pole รองรับการใช้งานสำหรับการป้องกันแรงดันไฟฟ้าต่ำ เหมาะกับป้องกันการติดตั้งไฟฟ้าที่ไม่เกิน 50 kA/415V ในอาคาร ที่พัก หรือโรงงานอุตสาหกรรมขนาดเล็ก 

เบรกเกอร์ MCCB EasyPact CVS Schneider

เบรกเกอร์ MCCB รุ่น EasyPact CVS (CVS100 - CVS630)

เบรกเกอร์ MCCB รุ่น EasyPact CVS เบรกเกอร์ที่ออกแบบมาใช้สำหรับการป้องกันทั่วไปในอาคารขนาดเล็ก ราคาไม่สูง มีกระแสไฟฟ้าขนาด 100 – 630 A พิกัดทนกระแสลัดวงจร 25 – 50 kA ที่ 400/415 V มีทั้งขนาด 3 Pole และ 4 Pole ให้เลือกใช้ และมีการป้องกันการรั่วไหลลงดินด้วยโมดูล Vigi หรือรีเลย์ Vigirex ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดจึงเหมาะกับการป้องกันและติดตั้งระบบไฟฟ้าสำหรับอาคารขนาดกลางหรือขนาดเล็ก ถ้าในอาคารหรืออุตสาหกรรมขนาดใหญ่เบรกเกอร์รุ่นนี้จะรองรับไม่ไหว ต้องใช้เบรกเกอร์รุ่น Compact แทน ซึ่งมีความเหมาะสมกว่า รองรับกระแสไฟได้สูงกว่า

เบรกเกอร์ MCCB รุ่น Compact NSXm

เบรกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุดของ Schneider  เป็นรุ่นที่พัฒนาจากรุ่น NSX เพื่อให้เหมาะในการติดตั้งในตู้ controller ด้วยขนาดที่เล็กกว่าประหยัดพื้นที่ในการติดตั้งและสามารถติดตั้งได้ทั้นแบบ DIN rail และ ยึดน๊อต มี 2 AF คือ 100AF และ 160AF ค่า Icu 16, 25, 36, 50, 70 kA ที่ 415VAC

เบรกเกอร์รุ่น Compact NSXm จะช่วยปรับปรุงการบำรุงรักษาและเพิ่มประสิทธิภาพจากแหล่งจ่ายไฟ เหมาะกับอุตสาหกรรม อาคาร โครงสร้างพื้นฐาน มีราคาถูกว่ารุ่น Compact NSX

เบรกเกอร์ MCCB EasyPact NSX Schneider

เบรกเกอร์ MCCB รุ่น Compact NSX (NSX100 - NSX630)

เป็นเบรกเกอร์ที่ได้รับความนิยม เนื่องจากมีระบบวัดแสงอัจฉริยะ และฟังก์ชั่นการป้องกันที่ไร้ที่ติ กระแสไฟฟ้าขนาด 16 – 630A รุ่นนี้จะทนกระแสไฟได้น้อยกว่ารุ่น Compact NS เบรกเกอร์รุ่น Compact NSX ทนกระแสลัดวงจร 25 – 200kA สามารถตัดกระแสไฟลัดวงจรสูงถึง 100kA ที่ 690V มีขนาด 1 – 4 Pole มีระบบป้องกันความร้อนและป้องกันกระแสไฟรั่วด้วยโมดูล Vigi ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมได้หลายประเภท

เบรกเกอร์รุ่น Compact NSX จะช่วยปรับปรุงการบำรุงรักษาและเพิ่มประสิทธิภาพจากแหล่งจ่ายไฟ เหมาะกับอุตสาหกรรม อาคาร โครงสร้างพื้นฐาน มีราคาถูกว่ารุ่น Compact NS

เบรกเกอร์ MCCB Compact NS Schneider

เบรกเกอร์ MCCB รุ่น Compact NS (NS630b - NS1600)

เบรกเกอร์ที่สามารถตัดวงจรได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความยืดหยุ่นสูง ทนกระแสไฟฟ้า 630 – 3200A ตัดวงจรเมื่อกระแสเกินได้ 2 แบบ คือ มากกว่า 1600A (50, 70, 150 และ 200kA) ที่ 415V และมากกว่า 3200A (70, 80kA) ที่ 415V มีแรงดันฉนวนไฟฟ้าสูงถึง 800VAC มีทั้งแบบ 3 Pole และ 4 Pole สามารถตั้งค่าด้วยมือหรือสั่งการระยะไกลได้ พร้อมระบบป้องกันไฟรั่วลงดินด้วย Trip Unit และติดตั้งอุปกรณ์เสริมได้หลากหลาย

เนื่องจากมีความทนทาน แข็งแรง ขนาดใหญ่ และรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ เบรกเกอร์รุ่นนี้จึงมีราคาสูง แม้จะมีราคาสูงแต่รับประกันการป้องกันและความปลอดภัยทางไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความทนทานกว่ารุ่น EasyPact  จึงเหมาะกับงานอาคารขนาดใหญ่ โรงแรม โรงพยาบาล อุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ที่ต้องการมาตรฐานการป้องกันที่สูง เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้

Knowledge and Applications

Download Catalog and Price List

แคตตาล็อกและราคาตั้ง Price List Schneider 2015-2017

ดูและดาวน์โหลดแคตตาล็อคและราคาตั้ง Price List เบรกเกอร์ MCCB

แคตตาล็อกและราคา Price list เบรกเกอร์ MCCB จาก Schneider ครบครันด้วยสเปคสินค้าที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้อย่างง่ายดาย พร้อมด้วยราคาตั้ง Price List ให้คุณรู้ราคาของสินค้าที่เชื่อถือได้

Shop MCCB Breaker in our Marketplace

แวะมาที่
  • Factomart E-Commerce
  • Factomart Marketplace
เว็บไซต์ที่คุณสามารถซื้อสินค้าจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Schneider ได้โดยตรงพร้อมความสะดวกสบายจาก Platform ของทางแฟ็คโตมาร์ท ที่จะช่วยให้คุณได้ใบเสนอราคาที่รวดเร็วและง่ายกว่าที่เคย