ตัวอย่างต่างๆเกี่ยวกับงาน Industrial IoT หรือ IIoT

ตัวอย่างต่างๆเกี่ยวกับงาน Industrial IoT หรือ IIoT

ในหน้านี้เราได้รวบรวบตัวอย่างต่าๆเกี่ยวกับการใช้งาน Industrial Internet of Things เพื่อเป็นประโยนช์กับผู้ที่สนใจ กำลังหาข้อมูลและตัวอย่างการประยุกต์ใช้การ เพื่อตัดสินใจในการนำไปใช้ในองค์กรที่ดูแลอยู่ ซึ่งตัวอย่างส่วนใหญ่เป็นบริการ IIoT จาก Compomax Cloud IIoT Platform ถือเป็นแอปพลิเคชันที่น่าสนใจสำหรับการผลิตในอุตสาหกรรม 

เรามีบทความอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับ Industrial IoT หรือ IIoT หากท่านผู้อ่านท่านใดที่สนใจแนวนี้และกำลังหาข้อมูลสามารถเข้าไปชมได้ที่ แหล่งรวมข้อมูล Industrial Internet Of Things ระบบ IoT สำหรับอุตสาหกรรม และ คู่มือสอนการเลือกใช้ระบบ Industrial IoT ในโรงงานของคุณ ได้เลยครับ

IIoT Example Cover image

ตัวอย่างการใช้เทคโนโลยี Industrial IoT สำหรับการบริหารพลังงาน

การออกแบบและติดตั้งระบบ Energy Management โดยใช้ระบบดั้งเดิมเมื่อเทียบกับการใช้เทคโนโลยี Industrial IoT เน็ตเวิร์คต่างกันยังไงในการติดตั้งใหม่ แล้วถ้าเกิดว่ามีระบบอยู่แล้วอยากจะเชื่อมต่อเข้าไปที่ Cloud จะทำยังไง

Vibration Monitoring Predictive Maintenance | CC-LITE IIoT Cloud SCADA

ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้เริ่มต้นใช้ IIoT CC-Lite Predictive Maintenance โดยการจับแรงสั่นสะเทือน มีฟังก์ชัน Datalogger แจ้งเตือนผ่านแอปมือถือและ LINE

องค์ประกอบของ Compomax Cloud

Appomax - Manufacturing Applications & Industrial IoT

แอปพลิเคชันสำหรับการผลิตในอุตสาหกรรม เราใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี IoT สำหรับการเชื่อมต่อข้อมูลจากเครื่องจักรเข้าสู่ผู้คนที่ควบคุมและดูแลการผลิต

Appomax Industrial IoT Applications

แอพพลิเคชั่นสำหรับ IoT ในอุตสาหกรรม ดูข้อมูลสภาวะของอุปกรณ์ เก็บข้อมูลประมวลผลแบบ Business Intelligence ออกรายงานอัตโนมัติ จับค่าความผิดปกติและส่งการแจ้งเตือน