ตัวอย่างต่างๆเกี่ยวกับงาน Industrial IoT หรือ IIoT

ตัวอย่างต่างๆเกี่ยวกับงาน Industrial IoT หรือ IIoT

ในหน้านี้เราได้รวบรวบตัวอย่างต่าๆเกี่ยวกับการใช้งาน Industrial Internet of Things เพื่อเป็นประโยนช์กับผู้ที่สนใจ กำลังหาข้อมูลและตัวอย่างการประยุกต์ใช้การ เพื่อตัดสินใจในการนำไปใช้ในองค์กรที่ดูแลอยู่ ซึ่งตัวอย่างส่วนใหญ่เป็นบริการ IIoT จาก Compomax Cloud IIoT Platform ถือเป็นแอปพลิเคชันที่น่าสนใจสำหรับการผลิตในอุตสาหกรรม 

เรามีบทความอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับ Industrial IoT หรือ IIoT หากท่านผู้อ่านท่านใดที่สนใจแนวนี้และกำลังหาข้อมูลสามารถเข้าไปชมได้ที่ แหล่งรวมข้อมูล Industrial Internet Of Things ระบบ IoT สำหรับอุตสาหกรรม และ คู่มือสอนการเลือกใช้ระบบ Industrial IoT ในโรงงานของคุณ ได้เลยครับ

การออกแบบและติดตั้งระบบ Energy Management โดยใช้ระบบดั้งเดิมเมื่อเทียบกับการใช้เทคโนโลยี Industrial IoT เน็ตเวิร์คต่างกันยังไงในการติดตั้งใหม่ แล้วถ้าเกิดว่ามีระบบอยู่แล้วอยากจะเชื่อมต่อเข้าไปที่ Cloud จะทำยังไง

Vibration Monitoring Predictive Maintenance | CC-LITE IIoT Cloud SCADA

ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้เริ่มต้นใช้ IIoT CC-Lite Predictive Maintenance โดยการจับแรงสั่นสะเทือน มีฟังก์ชัน Datalogger แจ้งเตือนผ่านแอปมือถือและ LINE

องค์ประกอบของ Compomax Cloud

Compomax Cloud - Manufacturing Applications & IIoT Platform

แอปพลิเคชันสำหรับการผลิตในอุตสาหกรรม เราใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี IoT สำหรับการเชื่อมต่อข้อมูลจากเครื่องจักรเข้าสู่ผู้คนที่ควบคุมและดูแลการผลิต

Appomax Industrial IoT Applications

แอพพลิเคชั่นสำหรับ IoT ในอุตสาหกรรม ดูข้อมูลสภาวะของอุปกรณ์ เก็บข้อมูลประมวลผลแบบ Business Intelligence ออกรายงานอัตโนมัติ จับค่าความผิดปกติและส่งการแจ้งเตือน