เครื่องปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ AVR หรือ Stabilizer ของ Schneider ดีอย่างไร

Share this post

เครื่องปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัต AVR หรือ Stabilizer ของ Schneider Electric สินค้าเกรดพรีเมี่ยม ราคาดี ใช้งานง่าย ปลอดภัย สินค้ารับประกัน 2 ปี ไร้กังวลเครื่องมีปัญหา มีบริการเปลี่ยนฟรีถึงบ้านทั่วประเทศ 

Schneider Electric แบรนด์ยักษ์ใหญ่จากประเทศฝรั่งเศษ เป็นที่รู้จักในวงการอุปกรณ์ไฟฟ้าทั้งในบ้านที่พักอาศัยและในโรงงานอุตสาหกรรม และในปี (2020) นี้เอง ทาง ชไนเดอร์ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในเมื่องไทย เป็นตัว AVR เครื่องปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ คู่หูเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านยุค 4.0 

เครื่องปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ AVR จะช่วยปรับแรงดันไฟฟ้าให้มีความสม่ำเสมอโดยอัตโนมัติ เรียกได้ว่าทำให้แรงดันไฟฟ้าที่เข้าสู่เครื่องใช้ไฟฟ้ามีคุณภาพที่ดีมากขึ้น มีความเสถียร หรือ หากเกิดกรณีไฟตก ไฟกระพริบ เครื่องปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ AVR จะช่วยปรับแรงดันไฟฟ้าที่ตกหรือสูงเกินไป ให้มีความสม่ำเสมอโดยอัตโนมัติ ทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เชื่อมต่อไม่กระพริบ หรือดับไปด้วย และยังป้องกันแรงดันไฟกระชาก (surge voltage) สามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาเมื่อเกิดไฟตก ไฟกระชาก ได้ที่บทความ ไฟกระชาก ไฟตกบ่อย น่ากลัวยังไง แก้ปัญหาด้วย Stabilizer หรือ AVR 

ปัญหาระบบไฟฟ้าที่พบบ่อยน่ากลัวกว่าที่คุณคิด เมื่อเกิดไฟตด ไฟกระชาก และไฟไม่เสถียร

อายุการใช้งานของเครื่องใช้ไฟฟ้าสั้นลงและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเสียโดยไม่รู้สาเหตุ ยืดอายุเครื่องใชไฟฟ้าด้วยเครื่องปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ AVR จาก Schneider Electric

ป้องกันเครื่องใชไฟฟ้าของคุณจากไฟกระชาก ไฟตกและไฟเกิน ใช้เพลินไม่มีสะดุด

มีเต้ารับ 3 ชุ่ดแบบ 3 ขาพร้อมกราวด์

ถึงแม้มีไฟกระชากเข้ามา เครื่องก็จะปรับไฟขาออกให้คงที่ (Smooth)

รีเซ็ต หรือเปิด/ปิด ทำได้ง่ายเพียงกดสวิตช์

เต้ารับทั้ง 3 ชุดมาพร้อมม่านนิรภัย เพิ่มความความปลอดภัยโดยเฉพาะจากเด็ก

การรับประกันและบริการดีเปลี่ยนของฟรีถึงบ้าน

  • สั่งซื้อง่ายที่ Factomart Officcial รับประกันของแท้
  • เอาบิลจาก Factomart แจ้งตรงเพื่อรับประกัน
  • สินค้ารับประกัน 2 ปี
  • เปลียนฟรีถึงบ้าน ทั่วประเทศ
  • โทรแจ้งปัญหาและนัดหมายที่ 02-617-5555 กด 6 
  • ส่งด่วนทั่วประเทศไม่เกิน 3 วันทำการ

สำหรับการรับประกันของเครื่องปรับแรงดันอัตโนมัติ AVR ของ Schneider นั้นได้รับประกันสินค้านานถึง 2 ปี และในช่วงรับประกันใช้แล้วสินค้ามีปัญหามีบริการเปลี่ยนของฟรีถึงที่บ้าน สามารถโทรไปแจ้งกับทาง Schneider โดยตรงได้เลยที่เบอร์ 02-617-5555 กด 6 ไม่ต้องผ่านร้านที่ซื้อ รวดเร็ว ไม่เกิน 5 วันทำการ ซึ้งเป็นการรับประกันและบริการตัวเดียวกันกับเครื่องสำรองไฟ UPS APC ซื้อไปแล้วอุ่นใจกับบริการหลังการขายดีๆโดยตรงจาก Schneider Electric ส่งตรงถึงลูกค้า สั่งซื้อง่ายที่ร้าน Factomart Officcial ใน Lazada รับประกันได้ของแท้แน่นอน และสามารถเอาบิลการสั่งซื้อเพื่อใช้แจ้งในการรับประกันสินค้า

เลือกเครื่องปรับแรงดัยไฟฟ้าอัตโนมัติ AVR Schneider

ในปีนี้ทางชไนเดอร์ได้เปิดตัวเจ้าตัวเครื่องปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติมา 3 ขนาดด้วยกันให้เลือกใช้งาน ได้แก่ LS600S-TH รองรับเครื่องใช้ไฟฟ้าได้โดยรวม 300 วัตต์ รุ่น LS1000S-TH รองรับเครื่องใช้ไฟฟ้าโดยรวมได้ถึง 500 วัตต์ และรุ่น LS1500S-TH รองรับเครื่องใช้ไฟฟ้าโดยรวมได้สูงถึง 750 วัตต์ ทุกรุ่นสามารถเชื่อมต่อได้ถึง 3 อุปกรณ์ ฟรีรับประกันยาวนานถึง 2 ปี

รูป
คุณสมบัติLS600S-THLS1000S-THLS1500S-TH
กำลังไฟฟ้า600VA / 300Watt1000VA / 500Watt1500VA / 750Watt
เหมาะสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า

Apple TV, Wifi Router, เครืองฟอกอากาศ

Smart TV 42-55″, Printer, Scanner

Smart TV >55″, เครื่องเสียง, ตู้เย็นตู้แช่

 
  • ช่วงแรงดันไฟฟ้า Input กว้างตั้งแต่ 106 – 160V แรงดันไฟฟ้า Output จะเป็น 120V หรือช่วง 184 – 284V  แรงดันไฟฟ้า Output จะเป็น 230V ใช้ได้ทั่วโลก 
  • เต้ารับ 3 ชุดแบบ 3 ขาพร้อมกราวด์และม่านนิรภัย เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน
  • ความยาวสายไฟ 1 เมตร
  • ขนาด (สูงxกว้างxลึก) เพียง 18 x 9.5 x 11.9 ซม. จะตั้งพื้นหรือติดผนังก็สะดวก
น้ำหนัก (กก.)1.4 กก. 1.6 กก. 2.0 กก.
สั่งซื้อ

เจ้าตัวเครื่องปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ AVR หรือ Stabilizer จาก Schneider Electric แบรนด์ยักษ์ใหญ่ ถือว่าเป็นแบรนด์ที่น่าสนใจ น่าซื้อไปใช้งานมากๆ ด้วยคุณภาพสินค้าที่การันตีจาก Schneider มีการรับประกันสินค้ายาวนานถึง 2 ปี และยังมีบริการเปลี่ยนฟรีถึงบ้าน ซื้อที่ไหนบริการเดียวกันหมดเลย จะมีอยู่ 3 ขนาดได้แก่ขนาด 600VA/300Watt, 1000VA/500Watt และ 1500VA/750Watt การเลือกใช้ต้องให้เหมาะกับเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วย สามารถดูได้ตามตารางด้นบน

หากท่านสนใจอ่านข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องสามารถเข้ามาที่ แหล่งรวมข้อมูล เครื่องปรับแรงดันไฟฟ้า อัตโนมัติ AVR Stabilizer หรือกำลังมองหาสินค้ากลุ่ม AVR Stabilizer ก็สามารถเข้าไปดูสินค้าและเลือกซื้อแบบออนไลน์ได้ทั้งเว็บไซต์ Factomart โดยตรงหรือร้าน Factomart ใน Lazada และ Shopee ได้ตามสะดวกเลย หากเลือกไม่ถูกว่าจะใช้แบบไหนดี ปรึกษาทีมงาน Technical Engineer เราได้ทุกช่องทางครับ

Facebook Comments