โหลดเซลล์ แบรนด์ Zega

ZEGA เป็นผู้ผลิตเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล Weighting Scale และโหลดเซลล์ Load Cell  มีความเชี่ยวชาญและชำนาญในการผลิตโหลดเซลล์ที่มีความแม่นยำมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในการทำวิจัยและพัฒนาสินค้าทำให้สินค้าที่ออกมานั้นมีคุณภาพ ผลิตสินค้าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยผ่านการตรวจสอบและทดสอบคุณภาพมากมาย ผลิตโหลดเซลล์และอุปกรณ์ในระบบชั่งน้ำหนักที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานจึงทำให้เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่สำคัญที่สุดในตลาดเครื่องชั่งน้ำหนัก

สามารถศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับโหลดเซลล์ได้เพิ่มเติมที่ Load Cell คืออะไร? ดูได้ที่ศูนย์รวมคู่มือโหลดเซลล์

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมและดีที่สุด

ZEGA มีสินค้าที่ใช้ในอุตสาหกรรมหลากหลาย เช่น Single Point, S-Type, Shear Beam และอื่นๆ โดยตสินค้าที่มีจัดจำหน่ายอยู่นั้น ได้แก่ Load cells โหลดเซลล์ คืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้แปลงค่าของแรงไปเป็นสัญญาณไฟฟ้า สามารถนำสัญญาณทางไฟฟ้านี้ไปจ่ายเข้าจอแสดงผล Display แสดงค่าเป็นน้ำหนักหรือแรงที่กระทำให้เห็นได้ ซึ่งรุ่นของ Load Cell ที่เป็นที่นิยมได้แก่ KSQ-A Load Cell เป็นรุ่นที่นิยมนำมาใช้สร้างเครื่องชั่งสำหรับรถบรรทุก ซึ่งจะมีความทนทานต่อสภาวะแวดล้อมและมีตัวลูกปืนแบบบอล ที่คอยช่วยลดแรงเฉือนในขณะใช้งานได้เป็นอย่างดี

Load Cell พร้อมให้คุณเลือกซื้อและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับโหลดเซลล์ มีขนาดรองรับตั้งแต่ 5kg-5 ตัน หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะ Bending Beam, S-beam, Shear-beam จากแบรนด์ ZEGA พร้อมให้คำปรึกษาฟรี

Load Cell Product Range

ชอบบทความของเรา? สามารถดาวน์โหลดได้