รีเลย์ป้องกันไฟฟ้า

Protection Relay คืออะไร?

Protection Relay เป็น Relay ประเภทหนึ่ง หรือ เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า รีเลย์ป้องกันไฟฟ้า คือ อุปกรณ์ที่ใช้ในการตรวจจับความผิดปกติที่เกิดกับอุปกรณ์ไฟฟ้า และ ทำงานสั่งปลดอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เกิดปัญหาออกจากระบบไฟฟ้าโดยเร็ว เพื่อไม่ให้อุปกรณ์เกิดความเสียหาย ซึ่งการที่สวิตซ์จะทำการตัดต่อวงจรได้นั้นจะมีเงื่อนไขต่างๆ ในการตัดต่อวงจรดังนี้ เช่น การป้องกันกระแสเกิน , ป้องกันแรงดัน low/high และ phase sequence เป็นต้น

Protection Relay

Factomart.com เรามี Protection Relay มากมายให้ท่านได้เลือกสรรตามความต้องการผ่านทาง Online Catalogue ของเราได้ที่นี่ นอกจากนี้เรายังมีบริการเทียบสเป็คสินค้าโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ฟรี!

หากท่านผู้อ่านต้องการที่จะใช้งาน Protection Relay เพื่อป้องกันอุปกรณ์ทางไฟฟ้าของท่านให้ได้เต็มประสิทธิภาพนััน ทาง Factomart.com ได้จัดเตรียมบล็อกความรู้ต่างๆไว้ ให้กับท่านผู้อ่าน เพื่อได้มาศึกษากันอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ หลักการทำงาน ซึ่งจะทำให้ท่านมีความเข้าใจและทราบถึงเงื่อนไขต่างๆในการป้องกันของโปรเทคชั่น รีเลย์ ตลอดจน วิธีการเลือกใช้ อย่างไรให้ได้ตรงตามใจที่ท่านต้องการและ ข้อควรระวัง ที่ท่านจำเป็นต้องรู้ เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานรีเรย์ประเภทนี้ได้อย่างดีและมีความเหมาะสมนะครับ

และถ้าหากท่านยังมีข้อสงสัยใดๆเพิ่มเติม ท่านสามารถสอบถามได้โดยตรงกับทีม Technical Support ของเราได้ทุกช่องทางการติดต่อของเรานะครับ เรายินดีให้คำปรึกษา และ สามารถช่วยท่านเลือก และ ให้บริการเทียบสเป็คฟรี ที่จะทำให้่ทานสามารถเลือกซื้อ กลุ่มสินค้าของ Protection Relay ได้อย่างสะดวกสบายนะครับ


รีเลย์ Relay

ดูและเลือกซื้อสินค้ารีเลย์ ราคาถูก คุณภาพดี

แหล่งรวมสินค้าและจำหน่าย Relay รีเลย์หลายแบบ ตั่งแต่รีเลย์กับ Socket ธรรมดา จนถึง Solid State Relay (โซลิดสเตตรีเลย์), Timer(ไทม์เมอร์) ในราคาถูก สินค้าคุณภาพดีจากแบรนด์ดัง พร้อมให้คำปรึกษาฟรี!!

Protection Relay

Protection Relay หลากหลายรายการ พร้อมให้คุณเลือกซื้อ

Protection Relay หลากหลายรุ่นให้ท่านได้เลือกสรรตามความต้องการผ่านทาง Online Catalogue ของเราได้ที่นี่ นอกจากนี้เรายังมีบริการเทียบสเป็คสินค้าโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ฟรี!

บทความเกี่ยวกับ Protection Relay

Protection Relay เลือกง่ายๆ ไม่มีลังเล

เคยบ้างไหม? เวลาที่ซื้อสินค้ามาแล้ว เมื่อใช้งานไปได้สักพักแล้วรู้สึกว่าสินค้าที่เราได้มานั้น ไม่ตอบโจทย์ตามจุดประสงค์ที่เราต้องการได้อย่างเต็มที่ ในบทความนี้จะมาแนะวิธีการเลือกใช้ Protection Relay อย่างไร? ให้ได้ประสิทธิภาพตรงตามที่ต้องการ เรื่องนี้มีความสำคัญต่อความเข้าใจว่า Protection Relay คืออะไร? read more

หลักการป้องกันอุปกรณ์ไฟฟ้าของ Protection Relay

จากที่เราได้ทราบว่า Protection Relay จะตรวจจับความผิดปกติที่เกิดกับอุปกรณ์ไฟฟ้า และสั่งปลดอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เกิดปัญหาออกจากระบบไฟฟ้าโดยเร็ว แล้วคุณรู้หรือไม่ว่ารีเลย์ชนิดนี้รู้ได้อย่างไร? ว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าของคุณมีความผิดปกติ มีเกณฑ์ใดในการตัดสิน หรือมีหลักในการทำงานอย่างไร? read more

Protection Relay มีอะไร? ที่เราต้องระวัง!

ในบทความนี้เราจะมาบอกเล่าถึงข้อควรระวังต่างๆ ที่ควรรู้ในการใช้ Protection Relay เพื่อป้องกันการเกิดความผิดปกติในการทำงาน หรืออาจร้ายแรงถึงขั้นเกิดความเสียหายต่ออุปกรณ์ จะช่วยให้คุณเข้าใจว่า Protection Relay คืออะไร? ต้องระวังอย่างไร และสามารถใช้กลุ่มสินค้าของ Protection Relay ได้อย่างถูกต้อง read more