การแบ่งประเภทของ Energy Meter ที่พบเจอในงาน

ซึ่งบทความนี้ จะบอกถึงรายละเอียดของแต่ละ ประเภทของ Energy meter ที่จะช่วยทำให้ท่านมีความเข้าใจว่า Energy Meter คืออะไร? และ สามารถนำไปเลือกใช้ กลุ่มสินค้าของ Energy Meter ได้อย่างเหมาะสมนะครับ โดยเนื้อหาในส่วนนี้จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไรบ้างติดตามกันได้จากบทความนี้เลยนะครับ

คุณสามารถเข้าไปอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ ศูนย์รวมข้อมูลเกี่ยวกับ Energy Meter ในหน้านี้จะรวมรวบบทความที่น่าสนใจไว้มากมาย โดยบทความทั้งหมดคุณสามารถเข้าไปอ่านได้เลย และสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาทั้งหมดในรูปแบบไฟล์ PDF ได้ฟรีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีหน้าแคตตาล็อกสินค้าให้คุณเข้าไปดาวน์โหลดฟรี เพื่อใช้หารุ่นที่คุณต้องการได้ง่ายขึ้น

การแบ่งประเภทของ Energy Meter

เนื่องจาก ประเภทของ Energy meter มีหลากหลายแบบ เพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับผู้ใช้มากที่สุด จึงจำเป็นต้องมีการแบ่งประเภท โดยการแบ่งนั้นสามารถแบ่งออกได้เป็น สองลักษณะ คือ คือการต่อผ่านแบบ direct และการต่อผ่าน current transformer (ct)

การต่อแบบ direct

การต่อแบบ direct หรือ การต่อผ่านมิเตอร์โดยตรง ซึ่งลักษณะการต่อแบบนี้จะขึ้นอยู่กับกระแสที่ใช้งาน เช่น ขนาด 40 แอมป์ และ 63 เป็นต้น

การต่อแบบ direct หรือ การต่อผ่านมิเตอร์โดยตรง

การต่อผ่าน current transformer (ct)

การต่อผ่าน current transformer (ct) เป็นการต่อที่เหมาะสำหรับ โหลด ที่มีการกินกระแสไฟฟ้ามากกว่า 63 แอมป์ ขึ้นไป

การต่อผ่าน current transformer (ct)

ทั้งหมดนี้คือเรื่องราวของความแตกต่างของ Energy meter แต่ละประเภทซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่จะเพิ่มความรู้ความเข้าใจว่า Energy Meter คืออะไร? เพื่อที่ท่านจะสามารถนำความรู้ไปช่วยปรับและประยุกต์ใช้งานของท่านให้มีประสิทธิภาพต่อไปได้นะครับ

ซึ่งเราหวังว่าข้อมูลในส่วนนี้จะช่วยให้ท่านผู้อ่านนั้นสามารถตัดสินใจเลือกใช้งาน กลุ่มสินค้าของ Energy Meter ได้ตรงตามประเภท ที่ท่านต้องการ ซึ่งถ้าหากท่านเกิดมีความสนใจในสินค้า ท่านก็สามารถเข้ามาเลือกหาได้ใน Online Catalogue ของเรา Factomart.com เรายินดีให้บริการนะครับ

หากคุณสนใจสินค้า สามารถเข้าไป ดูและเลือกซื้อ Energy Meters ได้ที่หน้าเว็บออนไลน์ของเรา มีสินค้าหากหลายรุ่น จากแบรนด์ดังให้เลือกมากมาย ถ้าคุณมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า สามารถแชทมาหาเราได้ทันทีจากช่องแชทด้านล่างขวามือ หรือส่งเมลล์มาที่ [email protected] หรือผ่าน Line ที่ @factomart และเบอร์โทร 021-050-567 ได้หลากหลายช่องทาง มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำตลอดเวลาทำการ

Facebook Comments