ตู้คอนซูเมอร์ ของ ABB แหล่งรวบรวมข้อมูล

เป็นตู้ที่ใช้สำหรับติดตั้งรวมอุปกรณ์ป้องกันระบบไฟฟ้าต่างๆ เช่นเซอร์กิตเบรกเกอร์, อุปกรณ์ป้องกันกระแสไฟฟ้ารั่ว, และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ไฟฟ้า การเลือกใช้และการติดตั้งตู้คอนซูมเมอร์ยูนิตเป็นสิ่งจำเป็นที่ควรพิจารณาตู้คอนซูมเมอร์ยูนิตควรจะมีความเป็นฉนวนมีความทนทานและมีรูปแบบที่ดูสวยงามทันสมัย และตู้คอนซูมเมอร์ ยูนิท ของ ABB ที่มีใช้กันอย่างแพร่หลายก็น่าจะเป็นรุ่น SCP นอกจากนั้นคุณยังสามารถดาวน์โหลดแคตตาล็อคที่เกี่ยวข้องได้อีกด้วย หรือสนใจสินค้าอื่นๆ เพียงไปที่แหล่งรวมเบรกเกอร์ ABB

ถ้าคุณมีคำถาม ติดต่อทีมงาน Technical Engineer ของเราได้ทันที!

ถ้าคุณต้องการ “ตู้คอนซูมเมอร์ยูนิทของแบรนด์อื่นๆ” สามารถคลิ๊กที่ลิงค์ของเราได้เลย

ABB Consumer Unit Ranges

คอนซูมเมอร์ ยูนิท รุ่น SCP

ตู้ Consumer Units ออกแบบตามมาตรฐาน IEC 60364 และ 16 Edition IEEE wiring regulation และ BS 5486 : Part 1& part 13 และ IEC 60439-1 ใช้สำหรับติดตั้งภายในอาคารและสามารถติดตั้ง กับอุปกรณ์ป้องกันกระแสไฟฟ้า MCBs ได้ทุกรุ่น ตัวตู้คอนซูมเมอร์ทำจากวัสดุที่เป็นฉนวน(พลาสติก), ทนทานไม่เป็นสนิม และ มีจำนวนช่องย่อยให้เลือก คือ 7, 10, 14, 16 และ 20

คอนซูมเมอร์ ยูนิท รุ่น MISTRAL

ถ้ากำลังมองหาตู้คอนซูมเมอร์ ยูนิท เพื่อใช้นอกบ้า แนะนำรุ่น MISTRAL เพราะเป็นรุ่นที่สามารถในไปใช้งานได้ทั้งในและนอกอาคาร (MISTRAL 65) ออกแบบตามมาตรฐาน IEC 606070 ทนต่อการตกกรระแทกระดับ IK08 และยังทนอุณหภูมิใช้งานได้สูงสุดถึง 60   ซึ่งตัวตู้ทำมาจากพลาสติกแบบพิเศษที่ไม่ลามไฟ (ผ่านการทดสอบการติดไฟที่ 650  (glow wire test))

Download Catalog and Price List

Shop Consumer Unit in our Marketplace

แวะมาที่
  • Factomart Marketplace
  • E-Commerce
เว็บไซต์ที่คุณสามารถซื้อสินค้าจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Schneider Electric ได้โดยตรงพร้อมความสะดวกสบายจาก Platform ของทางแฟ็คโตมาร์ท ที่จะช่วยให้คุณได้ใบเสนอราคาที่รวดเร็วและง่ายกว่าที่เคย