ตู้โหลดเซ็นเตอร์ Load Center แบรนด์ Schneider Electric

ตู้โหลดเซ็นเตอร์ Schneider

ตู้โหลดเซ็นเตอร์หรือโหลดเซ็นเตอร์ เป็นตู้สำหรับควบคุมระบบไฟฟ้าในอาคารขนาดกลางและใหญ่ หรือโรงงานอุตสาหกรรม ตู้โหลดเซ็นเตอร์ Sqaure D ของ Schneider ได้รับความนิยมอย่างกว้างขว้าง ด้วยคุณภาพที่เชื่อถือได้มาอย่างยาวนาน ช่วยสร้างความปลอดภัยในโรงงานอุตสาหกรรมของคุณ ทางทีมงาน Factomart ได้รวบรวมข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับตู้โหลดเซ็นเตอร์ Sqaure D ของ Schneider พร้อมให้คุณค้นหาจากที่นี่ที่เดียว โดยเรามีบทความดีๆที่จะช่วยให้คุณศึกษาและเลือกสินค้าจาก Schneider Catalog ได้ทันที นอกจากนั้นคุณยังสามารถดาวน์โหลดแคตตาล็อคที่เกี่ยวข้องได้อีกด้วย หรือสนใจสินค้าอื่นๆ เพียงไปที่แหล่งรวมเบรกเกอร์ Schneider จะพบกับข้อมูลสินค้ามากมายไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน และคุณสามารถดูและดาว์นโหลดแคตตาล็อกและราคาตั้ง Price List อัพเดตล่าสุด!! ตู้โหลดเซ็นเตอร์ (Load Center) ทุกรุ่น และสินค้าอื่นๆ ของ Schneider Electric  ที่เรารวบรวมไว้ในทีเดียว

ถ้าคุณมีคำถาม ติดต่อทีมงาน Technical Engineer ของเราได้ทันที!

ถ้าคุณต้องการ “ตู้โหลดเซ็นเตอร์ของแบรนด์อื่นๆ” สามารถคลิ๊กที่ลิงค์ของเราได้เลย

Schneider Square D Load Center Ranges

ตู้โหลดเซ็นเตอร์ Schneider

ตู้โหลดเซ็นเตอร์ Schneider Square D รุ่น Classic

ตู้โหลดเซ็นเตอร์ Square D ของ Schneider หรือที่เรียกกับว่ารุ่น Classic โมเดลสินค้าขึ้นต้นว่า QO3 เป็นตู้โหลดเซ็นเตอร์ 3 เฟส สำหรับควบคุมระบบไฟฟ้าในอาคารขนาดกลางและใหญ่ หรือโรงงานอุตสาหกรรม สามารถรองรับวงจรย่อยได้ถึง 12 -48 วงจร กระแสไฟฟ้า 30 – 400 A ตู้โหลดเซ็นเตอร์รุ่นนี้จะมี 2 แบบ คือ แบบ Main Lug คือไม่มีตัวเบรกเกอร์หลักควบคุมการจ่ายไฟ การจ่ายกระแสไฟจะผ่านบัสบาร์ไปยังวงจรย่อยแทน และแบบ Main Breaker มีเมนเบรกเกอร์ เป็นตัวควบคุมหลักในการจ่ายกระแสผ่านบัสบาร์

สามารถติดตั้งได้ทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง ฝาครอบกันน้ำ ทำจากเหล็ก มีความคงทน แข็งแรง การเข้าสายไฟสะดวกด้วย Lug Terminal อีกทั้งพื้นที่ในตู้กว้างขวาง ช่วยให้การเดินสายไฟในตู้ง่ายขึ้น พร้อมติดตั้งกราวด์บาร์ (G) ในตัว และแถบฟิงเกอร์ปรู้ฟ บัสบาร์ แบบใส ที่ช่วยป้องกันมือไม่ให้ไปสัมผัสกับแผงบัสบาร์ และมองเห็นภาพการทำงานจริงได้ชัดเจน

Knowledge and Applications

เตรียมพบกับข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับตู้โหลดเซ็นเตอร์เร็วๆ นี้

Download Catalog and Price List

แคตตาล็อกและราคาตั้ง Price List Schneider 2015-2017

ดูและดาวน์โหลดแคตตาล็อคและราคาตั้ง Price List ตู้โหลดเซ็นเตอร์

แคตตาล็อกและราคา Price list ตู้โหลดเซ็นเตอร์ Square D จาก Schneider ครบครันด้วยสเปคสินค้าที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้อย่างง่ายดาย พร้อมด้วยราคาตั้ง Price List ให้คุณรู้ราคาของสินค้าที่เชื่อถือได้

Shop Square D Load Center in our Marketplace

แวะมาที่
  • Factomart E-Commerce
  • Factomart Marketplace
เว็บไซต์ที่คุณสามารถซื้อสินค้าจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Schneider ได้โดยตรงพร้อมความสะดวกสบายจาก Platform ของทางแฟ็คโตมาร์ท ที่จะช่วยให้คุณได้ใบเสนอราคาที่รวดเร็วและง่ายกว่าที่เคย