เบรกเกอร์ลูกย่อย MCB RCD (RCCB, RCOB) Schneider

เบรกเกอร์ลูกย่อย MCB Schneider

เบรกเกอร์ Square D ส่วนหนึ่งของแบรนด์ Schneider ได้รับความนิยมอย่างกว้างขว้าง ด้วยคุณภาพที่เชื่อถือได้มาอย่างยาวนาน พร้อมดูแลและสร้างความปลอดภัยในบ้านพักอาศัยของคุณ ทางทีมงาน Factomart ได้รวบรวมข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ MCB เบรกเกอร์ พร้อมให้คุณค้นหาจากที่นี่ที่เดียว โดยเรามีบทความดีๆที่จะช่วยให้คุณศึกษาและเลือกสินค้าจาก Schneider Catalog ได้ทันที นอกจากนั้นคุณยังสามารถดาวน์โหลดแคตตาล็อคที่เกี่ยวข้องได้อีกด้วย หรือสนใจสินค้าอื่นๆ เพียงไปที่แหล่งรวมเบรกเกอร์ Schneider จะพบกับข้อมูลสินค้ามากมายไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน และคุณสามารถดูและดาว์นโหลดแคตตาล็อกและราคาตั้ง Price List อัพเดตล่าสุด!! เบรกเกอร์ MCB ทุกรุ่น และสินค้าอื่นๆ ของ Schneider Electric  ที่เรารวบรวมไว้ในทีเดียว

ถ้าคุณมีคำถาม ติดต่อทีมงาน Technical Engineer ของเราได้ทันที!

ถ้าคุณต้องการ “เบรกเกอร์ของแบรนด์อื่นๆ” สามารถคลิ๊กที่ลิงค์ของเราได้เลย

Schneider MCB & RCD Breaker Ranges

MCB Breaker

เบรกเกอร์ MCB QOvs

เบรกเกอร์ลูกย่อย MCB Schneider Square D

เบรกเกอร์ลูกย่อย MCB Square D มีหลายรุ่นทั้ง QOvs, QOH-X, QO-MBX เบรกเกอร์เหล่านี้เป็นแบบ Plog on สามารถติดตั้งในตู้คอนซูมเมอร์ยูนิทหรืิอโหลดเซ็นเตอร์ได้เลย การเลือกใช้งานให้ดูตามพิกัดกระแสไฟฟ้า

เบรกเกอร์ลูกย่อยรุ่น QOvs ขนาด 1 Pole และ 3 Pole กระแสไฟฟ้า 10 – 63 A พิกัดกระแสลัดวงจร (IC) 6kA และ 10kA, 240/415 VAC สามารถใช้ติดตั้งกับตู้คอนซูมเมอร์ยูนิท และโหลดเซ็นเตอร์ และขนาด 2 Pole กระแสไฟฟ้า 16 – 63 A พิกัดกระแสลัดวงจร (IC) 10kA, 240 VAC ติดตั้งกับตู้คอนซูมเมอร์ยูนิท ใช้สำหรับป้องกันกระแสไฟฟ้าลัดวงจรหรือไฟซ็อต และไฟฟ้าเกิน

เบรกเกอร์ลูกย่อย MCB รุ่น Acti9 Schneider

เบรกเกอร์ลูกย่อย MCB Acti 9 Schneider

เบรกเกอร์ลูกย่อย MCB รุ่น Acti9 เป็นอุปกรณ์แบบ DIN rail ที่รองรับอุปกรณ์ทุกประเภท และมีอุปกรณ์เสริมมากมายที่จะเพิ่มการป้องกันให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยขนาดที่เล็กทำให้ช่วยลดขนาดแผงควบคุมลงได้ ประหยัดค่าใช้จ่าย มีแถบสีแดงแสดงสถานะ Fault Trip และแถบสีเขียวแสดงหน้าคอนแทคปกติ เพื่อความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน เหมาะสำหรับบ้านพักอาศัยและอาคารขนาดเล็ก

นอกจากนี้ยังมีรุ่น Multi9 มีจำหน่ายในอเมริกา รุ่นนี้จะติดตั้งอุปกรณ์เสริมได้หลากหลาย ป้องกันได้อย่างทั่วถึง เหมาะกับงานอุตสาหกรรม เช่น ระบบระบายอากาศ ลิฟท์ เครนยก การบรรจุภัณฑ์ สายพานลำเลียง เป็นต้น

เบรกเกอร์ลูกย่อย MCB รุ่น Easy9 Schneider

เบรกเกอร์ลูกย่อย MCB Easy9 Schneider

เบรกเกอร์ลูกย่อย MCB รุ่น Easy9 ของ Schneider ป้องกันการลัดวงจรและไฟเกิน โดดเด่นด้วยการออกแบบให้ใช้งานง่าย มีความน่าเชื่อถือสูงในราคาย่อมเยาว์ เหมาะสำหรับใช้งานในบ้านและอาคารขนาดเล็ก ขนาดกระแสไฟฟ้า 3 – 50A มีแบบ 1, 2, 3, 4 Pole ให้เลือกตามการใช้งาน

RCD Breaker

เบรกเกอร์กันดูด RCD Square D

เบรกเกอร์กันดูด RCBO Schneider Square D

เบรกเกอร์กันดูด กันไฟรั่ว RCBO ขนาด 1 Pole มีขนาดกระแสไฟฟ้า 10 – 50 A พิกัดทนกระแสลัดวงจร 6 kA และ 10 kA ป้องกันครบทั้งไฟช็อต ไฟดูด ไฟรั่ว และไฟเกิน ติดตั้งในคอนซูมเมอร์ยูนิท และโหลดเซ็นเตอร์ ถ้าป้องกันไฟรั่ว มีให้เลือกทั้ง 10 mA และ 30 mA ตัดวงจรได้อย่างรวดเร็วภายใน 0.04 วินาที โดยที่ไฟไม่ดับทั้งบ้าน และมีปุ่มทดสอบการทำงานในตัว 

และรุ่น QOvsRCBO ขนาด 2 Pole ติดตั้งได้ในตู้คอนซูมเมอร์ยูนิท เมื่อกระแสไฟในวงจรผิดปกติ จะตัดไฟโดยอัตโนมัติ และปรากฏแถบสีแดงขึ้นให้สังเกตได้ง่าย สะดวกและปลอดภัยด้วยระบบ Plug-on มีขนาด 16 – 63 A

เบรกเกอร์กันดูด RCBO Acti9 Square D

เบรกเกอร์กันดูด RCD Acti 9 Schneider

เบรกเกอร์กันดูดหรือไฟรั่วของสแควร์ดี แบบ DIN-rail ตัวเบรกเกอร์มีสีขาว และรูปทรงที่ดูทันสมัย มี 2 ชนิด คือ แบบ RCBO และ RCCB

เบรกเกอร์กันดูด RCBO มีฟังก์ชั่นครบทุกอย่างในตัวเดียวทั้ง ใช้ป้องกันกระแสไฟฟ้าลัดวงจร กระแสไฟฟ้าเกิน และเพิ่มการป้องกันไฟดูด ทำงานได้ทันทีที่กระแส 30 mA เบรกเกอร์ชนิดนี้เมื่อเกิดไฟรั่วจะตัดเฉพาะจุด ไม่ตัดวงจรทั้งหมด ส่วนเบรกเกอร์กันดูด RCCB ไม่สามารถตัดกระแสลัดวงจรได้ ต้องใช้ร่วมกับฟิวส์หรือเบรกเกอร์ ช่วยป้องกันไฟดูด โดยจะตัดไฟออกทั้งหมด

Knowledge and Applications

shutterstock_357139676 _02_-01

คุณสามารถป้องกันอันตรายต่อชีวิตจากการถูกไฟฟ้าดูดได้

ในฐานะผู้เชี่ยงชาญด้านไฟฟ้า ท่านสามารถทำให้ผู้ใช้ไฟฟ้าและครอบครัวได้รับความปลอดภัยจากอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นจากไฟฟ้าได้

Schneider Electric จากการเป็นผู้นำด้านระบบจ่ายไฟฟ้าระดับโลกและประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีการป้องกันอัตรายจากไฟฟ้าที่ยาวนานถึงหนึ่งศตวรรษ จึงเป็นผู้ให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับงานด้านต่างๆ อ่านเพิ่ม…

Download Catalog and Price List

แคตตาล็อกและราคาตั้ง Price List Schneider 2015-2017

ดูและดาวน์โหลดแคตตาล็อคและราคาตั้ง Price List เบรกเกอร์ลูกย่อย MCB

แคตตาล็อกและราคา Price list เบรกเกอร์ลูกย่อย MCB และ RCD จาก Schneider ครบครันด้วยสเปคสินค้าที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้อย่างง่ายดาย พร้อมด้วยราคาตั้ง Price List ให้คุณรู้ราคาของสินค้าที่เชื่อถือได้

Shop MCB Breaker in our Marketplace

แวะมาที่
  • Factomart E-Commerce
  • Factomart Marketplace
เว็บไซต์ที่คุณสามารถซื้อสินค้าจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Schneider ได้โดยตรงพร้อมความสะดวกสบายจาก Platform ของทางแฟ็คโตมาร์ท ที่จะช่วยให้คุณได้ใบเสนอราคาที่รวดเร็วและง่ายกว่าที่เคย