แคตตาล็อกและราคา เบรกเกอร์ MCCB (Molded Case Circuit Breaker)

Catalog และราคาตั้ง เซอร์กิตเบรกเกอร์

แคตตาล็อกและราคา เบรกเกอร์ MCCB (Molded Case Circuit Breaker)

แหล่งร่วมแคตตาล็อกและราคา (Price list) เบรกเกอร์ MCCB ที่เราได้รวบรวมนั้นมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความสะดวกสำหรับผู้ที่สนใจหรือกำลังหาข้อมูลเพื่อทำการเลือกซื้อเบรกเกอร์หลังจากที่ได้อ่านและเรียนรู้ในส่วนของ ศูนย์รวมคู่มือเบรกเกอร์ MCCB (Molded Case Circuit Breaker) ที่ประกอบด้วยเนื้อหาดังนี้ MCCB คืออะไร, เบรกเกอร์ MCCB ควรเปลี่ยนเมื่อไหร่ , รีเซ็ตอย่างไร , เปลี่ยนเบรกเกอร์ MCCB อย่างไรให้ไม่เป็นอันตราย, อุปกรณ์เสริมและการใช้งาน ซึ่งในบทความนี้เราได้เตรียมแคตตาล็อกจากแบรนด์ที่หลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีทั้งแบรนด์ Schneider Electric, ABB และ LS

Schneider Electric

เซอร์กิต เบรกเกอร์ คุณภาพดีจาก Schneider Electric หลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Compact NSX, Compact NSXm, Compact NS, EasyPact CVS และ EasyPact EZC มารวมกันอยู่ที่เดียวให้คุณได้ศึกษาข้อมูลกันอย่างละเอียด ทั้งสเปคสินค้าที่บอกไว้อย่างละเอียด ครอบคลุมทุกการใช้งาน และแคตตาล็อกราคาตั้ง Price List ของ Schneider ที่พร้อมให้คุณใช้เปรียบเทียบราคาเพื่อความคุ้มค่าที่สุด

แคตตาล็อกและราคา เบรกเกอร์ MCCB

ABB

เซอร์กิต เบรกเกอร์ ABB คุณภาพสูง ดีไซน์ทันสมัย เหมาะกับการใช้งานในบ้านพักอาศัย อาคาร หรือโรงงานอุตสาหกรรม ได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากล เบรกเกอร์ MCCB รุ่นที่เป็นที่นิยมได้แก่รุ่น SACE FORMULA และ Tmax โดยคุณจะพบกับแคตตาล็อกสินค้าที่มีข้อมูลครบถ้วนให้คุณสามารถเลือกอย่างง่ายดาย พร้อมราคาตั้ง Price List

แคตตาล็อกและราคา เบรกเกอร์ MCCB
New call-to-action

LSIS

เซอร์กิตเบรกเกอร์ MCCB รุ่น METASOL รุ่นใหม่ จาก LS ผลิตในประเทศเกาหลี ซึ่งใช้เทคโนโลยีการดับอาร์คแบบ PASQ ที่หน้าสัมผัสของ เซอร์กิตเบรกเกอร์ ซึ่งเป็นสิทธิบัตรที่ทาง LS ได้จดทะเบียนไว้ ทำให้อายุการใช้งานของหน้าสัมผัสยาวนาน Download แคตตาล็อกได้เลย

New call-to-action
New call-to-action

Mitsubishi Electric

เซอร์กิต เบรกเกอร์  Mitsubishi Electric แบรดน์ที่หลายท่านรู้จักเป็นอย่างดีทั้งเบรกเกอร์ประเภท MCCB รุ่น WS-V (NF-C/S/L) โดยคุณจะพบกับแคตตาล็อกสินค้าที่มีข้อมูลครบถ้วนให้คุณสามารถเลือกอย่างง่ายดาย

New call-to-action
New call-to-action

SIEMENS

เซอร์กิต เบรกเกอร์ MCCB แบรนด์ SIEMENS รุ่น  3VT  ทนกระแสได้สูงสุด 1600 A  โดยคุณจะพบกับแคตตาล็อกสินค้าที่มีข้อมูลครบถ้วนให้คุณสามารถเลือกอย่างง่ายดาย

New call-to-action
New call-to-action