แมกเนติก Lovato รุ่น BG, BF และ B

แมกเนติก Lovato

แมกเนติกคอนแทกเตอร์ของแบรนด์ Lovato Electric เป็นแบรนด์จากประเทศอิตาลี ถ้าพูดถึงคุณภาพแล้วถือว่าไม่ต่างกันเลยกับหลายๆแบรนด์ที่มาจากยุโรปด้วยกัน บ้างอย่างอาจจะดีกว่าด้วยซ้ำ ซึ่งในบทความนี้เราจะแนะนำรุ่นต่างๆของนี้ โดยที่จะแบ่งได้ 3 รุ่นดังนี้


รุ่น BG

รุ่นนี้เป็นรุ่นเล็กสุด และมีกระแสใช้งานช่วงตั้งแต่ (AC-3) 6 – 12A หรือใช้งานกับมอเตอร์ 3 เฟสที่แรงดัน 400VAC ได้สูงสุด 5.7kW มีจำนวน Pole ทั้ง 3 Poles และ 4 Polse ส่วนแรงดันคอยล์นั้นมีทั้ง AC และ DC ให้เลือกใช้งานกัน ในส่วนของ Overload ที่ใช้ร่วมกันนั้นจะเป็นรุ่น 11RF และ 11RFN ซึ่งแมกเนติก Lovato รุ่นนี้สามารถเทียบได้กับรุ่น TeSys K หรือ LC1K ของแบรนด์ Schneider Electric อ่านเพิ่มเติม


รุ่น BF

รุ่นนี้เป็นรุ่นยอดนิยมของ LOVATO มีกระแสใช้งานช่วงตั้งแต่ (AC-3) 9 – 150A หรือใช้งานกับมอเตอร์ 3 เฟสที่แรงดัน 400VAC สูงสุด 75 kW มีจำนวน Pole ทั้ง 3 Poles และ 4 Polse ส่วนแรงดันคอยล์นั้นมีทั้ง AC และ DC ให้เลือกใช้งานกัน ในส่วนของ Overload ที่ใช้ร่วมกัน เป็นรุ่น RF ซึ่งแมกเนติก Lovato รุ่นนี้สามารถเทียบได้กับรุ่น LC1D ของแบรนด์ Schneider Electric และรุ่น AF ของแบรนด์ ABB อ่านเพิ่มเติม


รุ่น B

รุ่นนี้เป็นรุ่นขนาดไซท์ใหญ่สุดของทาง LOVATO มีกระแสใช้งานช่วงตั้งแต่ (AC-3) 150 – 630A หรือใช้งานกับมอเตอร์ 3 เฟสที่แรงดัน 400VAC สูงสุด 355 kW มีจำนวน Pole ทั้ง 3 Poles และ 4 Polse ส่วนแรงดันคอยล์นั้นมีทั้ง AC และ DC ให้เลือกใช้งานกัน ในส่วนของ Overload ที่ใช้ร่วมกันกับรุ่น RF ซึ่งแมกเนติก Lovato รุ่นนี้สามารถเทียบได้กับรุ่น LC1F ของแบรนด์ Schneider Electric และรุ่น AF ของแบรนด์ ABB อ่านเพิ่มเติม