เบรกเกอร์ลูกย่อย MCB ABB

เซอร์กิตเบรกเกอร์ ABB ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันจากโรงงาน ABB SACE ที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี เพื่อสร้างเซอร์กิตเบรกเกอร์ที่มีความปลอดภัยและป้องกันระบบไฟฟ้าในบ้านพักอาศัยของคุณ ทางทีมงาน Factomart ได้รวบรวมข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ MCB เบรกเกอร์ พร้อมให้คุณค้นหาจากที่นี่ที่เดียว โดยเรามีบทความดีๆที่จะช่วยให้คุณศึกษาและเลือกสินค้าจาก ABB Catalog ได้ทันที นอกจากนั้นคุณยังสามารถดาวน์โหลดแคตตาล็อคที่เกี่ยวข้องได้อีกด้วย หรือสนใจสินค้าอื่นๆ เพียงไปที่แหล่งรวมเบรกเกอร์ ABB จะพบกับข้อมูลสินค้ามากมายไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน และคุณสามารถดูและดาว์นโหลดแคตตาล็อกและราคาตั้ง Price List อัพเดตล่าสุด!! เบรกเกอร์ MCB ทุกรุ่น และสินค้าอื่นๆ ของ ABB ที่เรารวบรวมไว้ในทีเดียว

ถ้าคุณมีคำถาม ติดต่อทีมงาน Technical Engineer ของเราได้ทันที!

ถ้าคุณต้องการเบรกเกอร์ของแบรนด์อื่นๆสามารถคลิ๊กที่ลิงค์ของเราได้เลย

ABB MCB & RCD Breaker Ranges

MCB Breaker

เบรกเกอร์ ลูกย่อย MCB ABB

เบรกเกอร์ลูกย่อย MCB รุ่น S 200

เบรกเกอร์ขนาดเล็กกะทัดรัดที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานทั่วไปในอาคารขนาดเล็ก ขนาดกระแสลัดวงจร 10kA และยังมีขนาด 25kA สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม เบรกเกอร์ลูกย่อย MCB รุ่น S 200 ได้รับการรับรองมาตรฐานทั้ง IEC/EN 60898-1 และ IEC/EN 60947-2 พร้อมกับมีอุปกรณ์เสริมมากมายให้ต่อเพิ่มเข้าไป เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ดียิ่งขึ้นไปอีกได้ ถือว่าเป็นเบรกเกอร์ MCB ที่ได้รับความนิยมอีกตัวหนึ่ง สำหรับติดตั้งในบ้านพักหรืออาคาร

นอกจากนี้เบรกเกอร์ MCB ของ ABB ยังมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลายให้ครอบคลุมกับความต้องการของผู้บริโภคด้วยการพัฒนาให้เบรกเกอร์ MCB รองรับการใช้งานในระบบไฟฟ้า AC และ DC ด้วยรุ่น S 200MUC และรุ่น S 200MTUC สำหรับใช้งานบนรถไฟโดยเฉพาะ

เบรกเกอร์ ลูกย่อย MCB ABB

เบรกเกอร์ลูกย่อย MCB รุ่น SH 200

เบรกเกอร์ MCB รุ่นใหม่ ที่ใช้งานได้ทั้งในบ้านพักอาศัยส่วนตัว งานด้านธุรกิจ รวมถึงอุตสาหกรรม ทนกระแสลัดวงจรได้ 6 kA และเพิ่มมั่นใจในเบรกเกอร์รุ่นนี้ด้วยการได้รับมาตรฐาน IEC/EN60898-1 ความพิเศษของเบรกเกอร์รุ่น SH 200 มีมากมายไม่ว่าจะเป็น ขั้วต่อคุณภาพดีที่ช่วยให้การเชื่อมต่อกลายเป็นเรื่องง่ายและมีความปลอดภัยสูงสุด Laser printing ข้อความบนตัวเบรกเกอร์ถูกพิมพ์ด้วยเลเซอร์ ลดปัญหาข้อความเลือนหายเมื่อใช้งานไปนานๆ

และสุดท้าย ติดตั้งแบบ DIN rail ได้แน่นหนาด้วยตัวจับยึดกับรางที่ถูกออกมาอย่างดี ทำให้เบรกเกอร์ไม่ขยับไปมาบนราง ป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดกับเบรกเกอร์ได้ เป็นเบรกเกอร์ที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังหาเบรกเกอร์ที่ครอบคลุมทุกประเภทการใช้งานในตัวเดียว ไม่อยากติดตั้งเบรกเกอร์หลายๆ ตัวให้ยุ่งยาก

RCD Breaker

เบรกเกอร์ RCCB ABB

เบรกเกอร์กันดูด RCCB รุ่น F 200

เบรกเกอร์ RCCB หรือ Residual Current Circuit Breaker อุปกรณ์สำหรับตรวจจับและป้องกันไฟรั่ว ไฟช็อต สามารถตัดไฟจากแหล่งจ่ายได้รวดเร็ว ส่วนมากจะใช้ร่วมกับเบรกเกอร์ MCB เบรกเกอร์กันดูด RCCB รุ่น F 200 มีพิกัดกระแส 16A – 125A และ I∆n มีหลายพิกัด เช่น  10mA, 30mA, 100mA, 300mA, 500mA และ 1A

ด้วยการดำเนินการที่มีคุณภาพสูงและใส่ใจในรายละเอียดทำให้เบรกเกอร์รุ่นนี้ได้รับการยอมรับคุณภาพจากทั่วโลก และเบรกเกอร์ RCCB จะไม่มีโอเวอร์โหลดอยู่ภายในตัวเบรกเกอร์ ซึ่งแตกต่างจาก RCBO และมีราคาถูกว่า RCBO

เบรกเกอร์ RCBO ABB

เบรกเกอร์กันดูด RCBO รุ่น DS 200

เบรกเกอร์ที่ใช้ในป้องกันโหลดเกิน (Overload) ไฟลัดวงจร (short-circuit) และไฟรั่ว ตรวจหาความผิดปกติที่เกิดขึ้นในวงจรไฟฟ้า ป้องกันอันตรายที่เกิดขึ้นกับผู้พักอาศัย เบรกเกอร์ RCCB รุ่น DS 200 ออกแบบด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ขนาดพอเหมาะ การทริปและตัดวงจรรวดเร็ว เบรกเกอร์ RCCB นี้ ถูกจัดอยู่กลุ่มผลิตภัณฑ์ ABB “System pro M” โดดเด่นด้วยการออกแบบอย่างดีและเน้นให้ง่ายต่อการติดตั้ง

เป็นเบรกเกอร์ที่ใช้งานได้กับบ้านพักอาศัยจนถึงอุตสาหกรรม พิกัดกระแสสูงสุด 125 A ทั้งในระบบไฟฟ้าเฟสเดียวและ 3 เฟส และยังมีความไวต่อกระแสไฟได้ถึง 1000 mA เบรกเกอร์ RCBO จะแตกต่างจากเบรกเกอร์ RCCB ตรงที่มี Overload

Knowledge and Applications

วิธีการเดินสายไฟที่ถูกต้องภายในตู้คอนซูมเมอร์ ยูนิท ABB

เคยไหม?? อยากจะลองเดินสายไฟเอง แต่แล้วจะเริ่มต้นตรงไหนดี ลองหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตแล้วก็มีเยอะไปหมด แถมยังสร้างความสับสนให้คุณอีก แถมวิธีต่อการขึ้นอยู่กับสิค้าเฉพาะแบรนด์อีก ไม่ต้องไปเสียเวลา เราเตรียมข้อมูลไว้ให้แล้วจาก ABB ด้วยวิธีการต่อเบรกเกอร์เข้ากับตู้คอนซูมเมอร์หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะกรณีที่เป็นเมนหลัก แยกคุมวงจร ป้องกันฟ้าผ่า พร้อมภาพประกอบชัดเจนให้คุณสามารถเข้าใจได้อย่างง่ายดาย โดยคุณไม่ต้องไปเสียเวลาหาคู่มือให้ยุ่งยาก เรารวบรวมไว้ให้คุณครบทุกแบบ

Download Catalog and Price List

ดูและดาวน์โหลดแคตตาล็อคและราคาตั้ง Price List เบรกเกอร์ลูกย่อย MCB

แคตตาล็อกและราคา Price list เบรกเกอร์ลูกย่อย MCB และ RCD จาก ABB ครบครันด้วยสเปคสินค้าที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้อย่างง่ายดาย พร้อมด้วยราคาตั้ง Price List ให้คุณรู้ราคาของสินค้าที่เชื่อถือได้

Shop MCB Breaker in our Marketplace

แวะมาที่
  • Factomart E-Commerce
  • Factomart Marketplace
เว็บไซต์ที่คุณสามารถซื้อสินค้าจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Schneider ได้โดยตรงพร้อมความสะดวกสบายจาก Platform ของทางแฟ็คโตมาร์ท ที่จะช่วยให้คุณได้ใบเสนอราคาที่รวดเร็วและง่ายกว่าที่เคย