แมกเนติกคอนแทคเตอร์ ฟูจิ/Fuji

แมกเนติก คอนแทคเตอร์ จาก ฟูจิ

แมกเนติกคอนแทคเตอร์จาก ฟูจิ (Fuji Electric) เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมโดยทาง Fuji Electric มีกลุ่มสินค้าสำหรับมอเตอร์สตาร์ทเตอร์ที่หลากหลาย ทางทีมงาน Factomart ได้รวบรวมข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับคอนแทคเตอร์เพื่อให้คุณค้นหาจากที่นี่ที่เดียว โดยเรามีบทความดีๆที่จะช่วยให้คุณศึกษาและเลือกสินค้าจาก Fuji Electric Catalog ได้ทันที นอกจากนั้นคุณยังสามารถดาวน์โหลดแคตตาล็อคที่เกี่ยวข้องได้อีกด้วย

ถ้าคุณมีคำถาม ติดต่อทีมงาน Technical Engineer ของเราได้ทันที!

ถ้าคุณต้องการ “คอนแทคเตอร์ของแบรนด์อื่นๆสามารถคลิ๊กที่ลิงค์ของเราได้เลย

Fuji Electric Magnetic Contactor Ranges

ฟูจิ อิเล็กทริกส์/Fuji Electric เป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีทางด้านไฟฟ้าและพลังงานชั้นนำของโลก เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 1923 มีประสบการณ์มากกว่า 93 ปี ทั้งนี้แมกเนติก คอนแทคเตอร์ เองก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดที่ทางฟูจิ ได้ผลิตออกมา และยังเป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์หนึ่งที่ทางวิศวกรไทยส่วนใหญ่เลือกใช้งานในงานมอเตอร์สตาร์เตอร์

แมกเนติก ฟูจิ เป็นผลิดภัณฑ์ที่ใช้ในงานมอเตอร์สตาร์เตอร์ที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งที่ทาง Fuji Electric ได้ออกแบบมา ทั้งนี้แมกเนติกของฟูจิเองก็มีหลากหลายรุ่น แต่รุ่นที่เป็นที่นิยิมมากที่สุดในเมืองไทยแล้วน่าจะเป็นรุ่น SC โดยที่รุ่นนี้จะมีขนาดเล็ก มีออพชั่นต่อเพิ่มได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น auxiliary contact blocks และตัวป้องกันไฟกระชากที่คอยล์ (Coil surge suppression ) แมกเนติก คอนแทคเตอร์รุ่น SC สามรถทนกระแสได้สูงสุด 800A (AC3: 380-440VAC) และใช้ได้กับโหลดมอเตอร์ได้สูงสุด 440 kW(380-440VAC)

คุณยังสามารถเช็คราคาแมกเนติก คอนแทคเตอร์ ฟูจิ ทุกรุ่น Online ได้ที่นี่เลย

SC Series Contactor

magnetic fuji sc

แมกเนติก ฟูจิ รุ่น SC (SC03 - N16)

แมกเนติก ฟูจิ/Fuji รุ่น SC น่าจะเป็นรุ่นที่วิศวกรในเมืองไทยนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้สำหรับแบรนด์นี้ ราคาก็ไม่ได้แพงมากนักถ้าเทียบในเอเชีย ซึ่งรุ่น SC จะมีโมเดลตั้งแต่ SC-03 ทนกระแสได้ 9 A จนถึง SC-N16 ทนกระแสได้ 800 A

สำหรับรุ่น SC-03,005, 4-0, 4-1, 5-1,N1, N2, N2S, N3 จะเป็นรุ่นที่มีขนาดเล็ก มีออพชั่นต่อเพิ่มได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น auxiliary contact blocks และตัวป้องกันไฟกระชากที่คอยล์ (Coil surge suppression ) ทั้งนี้ยังเป็นรุ่นที่มีการปรับปรุงโครงสร้างทำให้เพิ่มอายุการใช้งาทางไฟฟ้า ( Electrical Operation)ได้ถึง 2 เท่า จากรุ่นเดิมได้ถึง 2 ล้านครั้ง และยังสามารถใช้ได้กับแรงดันไฟฟ้ากระตรงต่ำ 5V,3mA

ส่วนรุ่น SC-N6 ถึง SC-N16 จะเป็นรุ่นทาง ฟูจิ ได้นำเทคโนโลยีที่เรียกว่า SUPER MAGNET มาใช้ เป็นการควบคุมแบบอิเล็กทรอนิกโดยจะประกอบด้วย IC ในตัวทำให้มีประสิทธิภาพและเพิ่มความน่าเชื่อถือในการคอบคุม ใช้ได้ทั้งไฟคอยยล์ AC และ DC ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะไม่มีในรุ่น SC-N1 to SC-N5A แต่รุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่กะทัดรัด (Compact size), ใช้พลังงานต่ำและยังมีการป้องกันเกิดประกายไฟ (Arc) ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

Overload Relay

Thermal Overload Relay TR series

Thermal Overload Relay TK series

Knowledge and Application

Shop Mitsubishi Contactors in our Marketplace

แวะมาที่
  • Factomart Marketplace
  • Factomart E-Commerce
เว็บไซต์ที่คุณสามารถซื้อสินค้าจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Mitsubishi ได้โดยตรงพร้อมความสะดวกสบายจาก Platform ของทางแฟ็คโตมาร์ท ที่จะช่วยให้คุณได้ใบเสนอราคาที่รวดเร็วและง่ายกว่าที่เคย