คู่มือการเลือกตู้คอนซูมเมอร์ BTCN/BTCS Bticino รุ่น BTPLUG

ทาง BTicino ได้พัฒนาตู้คอนซูมเมอร์ แบบระบบปลั๊กอินขึ้น ทำให้สินค้ามีความหลากหลาย เทคโนโลยีแบบ Plug in ที่มีความโดดเด่นในเรื่องความปลอดภัยขณะติดตั้ง ด้วยบัสบาร์หุ้มฉนวนป้องกันการสัมผัส การติดตั้งก็สามารถทำได้ง่ายไม่ต้องใช้เครื่องมือมาช่วย ช่วยประหยัดเวลาในการติดตั้งไปได้เยอะ คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการร้อยสายไฟและยึดอุปกรณ์ติดกับรางเหล็กอีกแล้ว นอกจากนี้ตู้คอนซูมเมอร์ รุ่นนี้ยังได้รับมาตรฐาน IEC 60439 และมอก. 1436-2540

คุณสามารถไปอ่านบทความ คู่มือการเลือกซื้อตู้คอนซูมเมอร์ยูนิตและอุปกรณ์ให้กับบ้านหลังใหม่ (พร้อมตัวอย่างการเลือกซื้อ) ที่แสดงการเปรียบเทียบการติดตั้งไว้ 3 แบบ จะทำให้คุณรู้ว่าต้องเลือกแบบไหน แบรนด์ไหนถึงจะเหมาะกับบ้านของคุณมากที่สุด และพบกับวิธีการเลือกคอนซูมเมอร์ยูนิต และอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ป้องกันระบบไฟฟ้าภายในบ้านได้

กลับดูรุ่นอื่นๆ ได้ที่ คอนซูมเมอร์ ยูนิต BTicino รุ่นอื่นๆ

หากสนใจข้อมูลเกี่ยวกับตู้คอนซูมเมอร์ ยูนิต ก็สามารถไปที่ คู่มือและบทความ ตู้คอนซูมเมอร์ยูนิต Consumer Unit ได้ และหากสนใจสินค้าหรืออยากเลือกซื้อสินค้า คุณไป ดูและเลือกซื้อตู้คอนซูมเมอร์ ยูนิต แบบออนไลน์ ที่หน้าเว็บของเรา มีสินค้าหลากหลายรุ่น จากแบรนด์ดังมาให้คุณเลือกได้อย่างจุใจ ถ้ามีคำถามหรืออยากคอมเม้นท์อะไรให้คอนเม้นท์มาหาเราได้เลยนะครับ และถ้าไม่อยากพลาดบทความต่อๆ ไปของเราแล้วล่ะก็ ก็กด Subscribe ไว้เลยนะครับ

ตู้คอนซูมเมอร์ BTCS แบบบัสบาร์แยก (Split Bus)

ตู้คอนซูมเมอร์ แบบบัสบาร์แยก มาพร้อมอุปกรณ์ป้องกันไฟรั่วไฟดูด RCD ขนาด 40A – 63A 30mA ตามข้อกำหนดที่ต้องมีการติดตั้งอุปกรณ์กันดูดทุกครั้ง สะดวก ง่าย ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์กันดูดแยกนอกตู้

ตู้คอนซูมเมอร์ BTCN แบบบัสบาร์เดี่ยว (Single Bus)

ตู้คอนซูมเมอร์ แบบบัสบาร์เดี่ยว สำหรับติดตั้งเมนเบรกเกอร์และเบรกเกอร์ลูกย่อย ใช้งานได้หลากหลาย พร้อมเพิ่มอุปกรณ์เสริมได้ไม่จำกัด และยังสามารถใช้งานร่วมกับระบบ Home Automation ได้ มีจำนวนวงจรย่อยสูงสุดถึง 21 ช่อง

Facebook Comments