เบรกเกอร์ MCCB (Molded Case Circuit Breaker) ABB

เบรกเกอร์ MCCB ABB ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันจากโรงงาน ABB SACE ที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี เพื่อสร้างเซอร์กิตเบรกเกอร์ที่มีควมปลอดภัยและป้องกันระบบไฟฟ้าได้หลายประเภท ทางทีมงาน Factomart ได้รวบรวมข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับเบรกเกอร์ MCCB พร้อมให้คุณค้นหาจากที่นี่ที่เดียว โดยเรามีบทความดีๆที่จะช่วยให้คุณศึกษาและเลือกสินค้าจาก ABB Catalog ได้ทันที นอกจากนั้นคุณยังสามารถดาวน์โหลดแคตตาล็อคที่เกี่ยวข้องได้อีกด้วย หรือสนใจสินค้าอื่นๆ เพียงไปที่แหล่งรวมเบรกเกอร์ ABB จะพบกับข้อมูลสินค้ามากมายไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

ถ้าคุณมีคำถาม ติดต่อทีมงาน Technical Engineer ของเราได้ทันที!

ถ้าคุณต้องการ “เบรกเกอร์ของแบรนด์อื่น ๆ” สามารถคลิ๊กที่ลิงค์ของเราได้เลย

ABB MCCB Breaker Ranges

FORMULA series

Moulded Case Circuit Brreaker รุ่นล่าสุดจากเอบีบี ผลิตจากประเทศอิตาลีซึ่งมีความโดดเด่นในขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ติดตั้ง ซึ่งใช้ระบบป้องกัน (Protection Unit Release) แบบ Thermomagnetic ชนิด Fixed In โดยไม่ต้องปรับตัั้งค่ากระแสใช้งาน โดยมี 1, 2, 3 และ 4 pole รองรับกระแสได้สูงสุดถึง 630 A และค่า kA สูงสุดถึง 50kA เหมาะสำหรับลักษณะงานอุตสาหกรรม อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้าและบ้านักอาศัย

Tmax T series

MCCB (Moulded Case Circuit Brreaker) รุ่น Tmax T ประกอบด้วยเฟรมทั้งหมด 8 ขนาดที่รองรับกระแสใช้งานสูงสุดถึง 1600A โดยมีส่วนประมวลผลป้องกัน (Protection Unit Release) ทั้งประเภท Thermaomagnetic และ Electronic เหมาะกับการนำไปใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรม ห้างสรรพสินค้า และอาคารสำนักงาน, Power Plant, Offshore, Solar Plant, โรงพยาบาล, ระบบสาธารณูปโภค และอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุปกรณ์เสริมที่ครบครัน เช่น หน้าจอ LCD, Modbus communication module, Energy Display, Interlock แบะอื่นๆ

Tmax XT series

ด้วยคุณสมบัติที่ครบถ้วนจากเบรกเกอร์รุ่น Tmax T ABB ยังพัฒนาเซอร์กิตเบรกเกอร์อย่างต่อเนื่องให้มีประสิทธิภาพและความสมบูรณ์แบบมากขึ้น มาเป็นรุ่น Tmax TX โดยสามารถทนกระแสสูงสุดถึง 250A และค่า kA สูงสุดถึง 200kA@ 380VAC  ทั้งนี้ยังมีประสิทธิภาพการป้องกันที่มีเสถียรภาพและใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น

Knowledge and Applications

Download Catalog and Price List

Shop MCCB Breaker in our Marketplace

แวะมาที่
  • Factomart E-Commerce
  • Factomart Marketplace
เว็บไซต์ที่คุณสามารถซื้อสินค้าจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Schneider ได้โดยตรงพร้อมความสะดวกสบายจาก Platform ของทางแฟ็คโตมาร์ท ที่จะช่วยให้คุณได้ใบเสนอราคาที่รวดเร็วและง่ายกว่าที่เคย