การประยุกต์ใช้ Power Factor Controller

พบกับบทความบล็อกส่วนสุดท้ายของ Power Factor Controller กันแล้วนะคะ ในหมวดนี้ทีมงานขอแนะนำตัวอย่างการประยุกต์ใช้งานของ Power Factor Controller

คุณสามารถเข้าไปอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ ศูนย์รวมข้อมูลเกี่ยวกับ Power Factor Controller ในหน้านี้จะรวมรวบบทความที่น่าสนใจไว้มากมาย โดยบทความทั้งหมดคุณสามารถเข้าไปอ่านได้เลย และสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาทั้งหมดในรูปแบบไฟล์ PDF ได้ฟรีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีหน้าแคตตาล็อกสินค้าให้คุณเข้าไปดาวน์โหลดฟรี เพื่อใช้หารุ่นที่คุณต้องการได้ง่ายขึ้น

การประยุกต์ใช้งาน

เพิ่ม Option Module ต่างๆ เข้าไปได้

สามารถเพิ่ม Option Module ต่างๆ เข้าไปได้ เช่น ระบบการสื่อสาร (Communication) การรับอินพุท เพื่อแสดงค่าใน Power Factor Controll หรือส่งเอาท์พุทออกไป เพื่อทำการตัดต่อวงจรหรือแสดงสถานะต่างๆ

ดึงข้อมูลเข้าระบบซอฟท์แวร์

สามารถดึงข้อมูลจาก PFC เข้าระบบซอฟท์แวร์ เช่น Smart EE เพื่อคอยติดตามค่าทางไฟฟ้าต่างๆ เป็นต้น

ต่อ PFC ที่มีถึง 32 step

สามารถต่อ PFC ที่มีถึง 32 step โดยใช้ฟังก์ชัน Slave ขยายการเชื่อมต่อ ซึ่งแบรนด์อื่นยังไม่สามารถทำได้ นอกจาก Lovato เท่านั้น

จากการใช้งานที่กล่าวมานั้น Power Factor Controller ของ Lovato รุ่น DCRG8 ถือเป็นรุ่นที่มีคุณภาพและความสามารถที่หลากหลาย มีหน้าจอแสดงผลแบบ Graphic LCD

วิดีโอแนะนำ Power Factor Controller รุ่น DCRG8 ของ LOVATO

นอกจากนั้นยังสามารถเพิ่มขีดความสามารถได้จากการเพิ่มโมดูลได้อีกด้วย ซึ่งรูปแบบของโมดูลก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบสามารถเลือกใช้งานให้เหมาะสมกันงานของเราได้

วิดีโอแนะนำ Expansion Modules ใน DCRG8 ของ LOVATO

จากตัวอย่างการประยุกต์ใช้งานที่เราแนะนำมาหวังว่าจะเป็นแนวทางให้ท่านผู้อ่านนำไปประยุกต์ใช้ในงานต่างๆ ได้นะคะ หากท่านมีตัวอย่างการประยุกต์ใช้งานแบบอื่นๆ สามารถแชร์ให้ทีมงานและท่านอื่นๆ ทราบได้ที่คอมเม้นท์ด้านล่างบทความนี้ค่ะ หรือถ้ามีข้อสงสังสามารถปรึกษาทีมงาน Technical Engineer ได้ทุกช่องทางค่ะ สำหรับท่านที่สนใจข้อมูลอื่นๆ ของ Power Factor Controller สามารถติดตามได้ใน “ศูนย์รวมข้อมูล Power Factor Controller” หรือหากท่านต้องการสั่งซื้อสินค้า PFC สามารถสั่งซื้อ PFC ออนไลน์ได้ทันที ที่ Factomart.com

หากคุณสนใจสินค้า สามารถเข้าไป ดูและเลือกซื้อ Power Factor Controller ได้ที่หน้าเว็บออนไลน์ของเรา มีสินค้าหากหลายรุ่น จากแบรนด์ดังให้เลือกมากมาย ถ้าคุณมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า สามารถแชทมาหาเราได้ทันทีจากช่องแชทด้านล่างขวามือ หรือส่งเมลล์มาที่ [email protected] หรือผ่าน Line ที่ @factomart และเบอร์โทร 021-050-567 ได้หลากหลายช่องทาง มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำตลอดเวลาทำการ

Facebook Comments