เปิดตัวห้างสรรพสินค้าอุตสาหกรรมออนไลน์แห่งแรกในไทย FACTOMART TODAY 201738

Share this post

ทำให้การจัดซื้อสินค้าอุตสาหกรรมกลายเป็นเรื่องง่าย... มาก!

เราช่วยคุณจัดหาสินค้าโดยหลักการ 3 วิธี ถ้าอะไหล่เครื่องจักรที่คุณใช้งานเสียหาย แล้วคุณไม่รู้ว่าจะหาตัวแทนจำหน่ายจากที่ไหน คุณไม่จำเป็นต้องยุ่งยากกับการหานามบัตร เบอร์ติดต่อ ชื่อเซลล์ที่เคยมาหา หรือต้องมารื้อกองแคตาล็อคเพื่อหาข้อมูลอีกต่อไป แค่ส่งความต้องการอุปกรณ์ที่เสียหายของคุณมาให้เรา คุณจะได้รับคำปรึกษาและใบเสนอราคาจากหลายๆ ตัวแทนจำหน่ายโดยที่ไม่ต้องออกแรงเหนื่อยอีกต่อไป

ถึงแม้ว่าคุณรู้แล้วว่าตัวแทนจำหน่ายคือใคร แต่กระบวนการที่ต้องติดต่อบริษัทนั้นแล้วไล่ติดตามเพื่อให้ได้ใบเสนอราคาต้องยังเป็นกระบวนที่เสียเวลาไม่มีประสิทธิภาพเท่าใดนักถ้าใช้การสื่อสารแบบเดิมๆ เช่น แฟ็กซ์ หรือ E-mail

แค่คุณส่งลิสต์ของสินค้าพร้อมชื่อตัวแทนจำหน่ายที่ต้องการมาให้กับทีมงานแฟ็คโตมาร์ท ทางทีมงานเราจะจัดหาและต่อรองราคาที่ดีที่สุด รวมถึงราคาเปรียบเทียบของตัวแทนจำหน่ายแต่ละรายให้กับคุณ

และสิ่งสุดท้าย คือ ถ้าคุณค้นหาสินค้าที่ต้องการด้วยตัวคุณเอง คุณจะสามารถพบกับสินค้ามากกว่า 300,000 รายการ ในเว็บไซต์ Factomart.com หรือ หากคุณหาใน Google ทางเรามี Keyword ที่ติด 5 อันดับแรกในกูเกิ้ลมากกว่า 600 Keyword ซึ่งรับประกันว่าคุณจะเจอเว็บไซต์ของเราอย่างแน่นอน

Magnetic contactor schneider

คู่มือแมกเนติกของ Schneider

ดูข้อมูลทุกอย่างของ แมกเนติก จาก Schneider ตั่งแต่ราคา Download แค็ตตาล็อก หาตัวแทนจำหน่าย ตัวอย่างการใช้งาน รุ่น TeSys B D GC K EasyPact TVS และ Acti 9 iCT

แมกเนติกคอนแทคเตอร์จาก Schneider Electric เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมแต่การหาข้อมูลเกี่ยวกับมันทำได้อย่างยากเย็น ทางทีมงาน Factomart จึงได้รวบรวมข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับคอนแทคเตอร์เพื่อให้คุณค้นหาจากที่นี่ที่เดียว โดยเรามีบทความดีๆ ที่จะช่วยให้คุณศึกษาและเลือกสินค้าได้ทันที นอกจากนั้นคุณยังสามารถดาวน์โหลดแคตตาล็อคที่เกี่ยวข้องพร้อมลิสต์ราคา

Facebook Comments