การนำไปใช้งานและการติดตั้งซีเล็คเตอร์สวิทช์

กลับมาพบ กับซีรีย์บทความ Selector Switch สวิทช์สำหรับการควบคุมกระแสไฟฟ้า ในส่วนนี้เราขอนำเสนอประเภทของซีเล็คเตอร์สวิทช์ ที่มี 3 ประเภทให้เลือกใช้งาน

คุณสามารถเข้าไปอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ ศูนย์รวมข้อมูลเกี่ยวกับซีเล็คเตอร์สวิทช์ Selector Switch ในหน้านี้จะรวมรวบบทความที่น่าสนใจไว้มากมาย โดยบทความทั้งหมดคุณสามารถเข้าไปอ่านได้เลย และสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาทั้งหมดในรูปแบบไฟล์ PDF ได้ฟรีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีหน้าแคตตาล็อกสินค้าให้คุณเข้าไปดาวน์โหลดฟรี เพื่อใช้หารุ่นที่คุณต้องการได้ง่ายขึ้น

การนำไปใช้งานและการติดตั้งซีเล็คเตอร์สวิทช์

การใช้ซีเล็คเตอร์สวิทช์ ควบคุมการเปิด - ปิดการทำงาน ของมอเตอร์ให้เป็นแบบ Auto หรือ แบบ Manual

การใช้ ซีเล็คเตอร์สวิทช์ ควบคุมการเปิด – ปิดการทำงาน ของมอเตอร์ให้เป็นแบบ Auto หรือ แบบ Manual

การใช้ซีเล็คเตอร์สวิตช์ ควบคุมวงจรไฟฟ้า 2 วงจรให้สลับกันทำงาน

การใช้ซีเล็คเตอร์สวิตช์ ควบคุมวงจรไฟฟ้า 2 วงจรให้สลับกันทำงาน เช่น การควบคุมมอเตอร์ให้หมุนไปตามเข็มนาฬิกา หรือ การควบคุมมอเตอร์ให้หมุนไปทวนเข็มนาฬิกา

 (S1 และ S2 คือ ซีเล็ทเตอร์สวิทช์)

การใช้ซีเล็คเตอร์สวิทช์เพื่อเลือกการทำงานของหลอดไฟ

จากภาพ เมื่อทำการบิดไปที่ตำแหน่ง 1 หลอดไฟตัวที่ 1 ทำงาน และเมื่อทำการบิดไปที่ตำแหน่ง 2 หลอดไฟตัวที่ 2 ทำงาน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับการติดตั้งและการใช้งานซีเล็คเตอร์สวิทช์ หวังว่าข้อมูลที่เราเตรียมไว้ให้จะเป็นประโยชน์กับท่านไม่มากก็น้อย

หากคุณสนใจสินค้า สามารถเข้าไป ดูและเลือกซื้อ Selector Switch ได้ที่หน้าเว็บออนไลน์ของเรา มีสินค้าหากหลายรุ่น จากแบรนด์ดังให้เลือกมากมาย ถ้าคุณมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า สามารถแชทมาหาเราได้ทันทีจากช่องแชทด้านล่างขวามือ หรือส่งเมลล์มาที่ [email protected] หรือผ่าน Line ที่ @factomart และเบอร์โทร 021-050-567 ได้หลากหลายช่องทาง มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำตลอดเวลาทำการ

Facebook Comments