ประเภทของ Selector Switch

กลับมาพบกับซีรีย์บทความ Selector Switch สวิทช์สำหรับการควบคุมกระแสไฟฟ้า ในส่วนนี้เราขอนำเสนอประเภทของซีเล็คเตอร์สวิทช์ ที่มี 3 ประเภทให้เลือกใช้งาน

คุณสามารถเข้าไปอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ ศูนย์รวมข้อมูลเกี่ยวกับซีเล็คเตอร์สวิทช์ Selector Switch ในหน้านี้จะรวมรวบบทความที่น่าสนใจไว้มากมาย โดยบทความทั้งหมดคุณสามารถเข้าไปอ่านได้เลย และสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาทั้งหมดในรูปแบบไฟล์ PDF ได้ฟรีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีหน้าแคตตาล็อกสินค้าให้คุณเข้าไปดาวน์โหลดฟรี เพื่อใช้หารุ่นที่คุณต้องการได้ง่ายขึ้น

ประเภทของ Selector Switch

ซีเล็อคเตอร์สวิตท์จะ แบ่งเป็นประเภท เป็น 3 แบบ

แบบมาตราฐาน (แบบทึบแสง)

เป็นแบบที่นิยมใช้กันทั่วไป ไม่จำเป็นต้องดูการทำงานของสวิตท์จากระยะไกลๆ

แบบมีแสงไฟแสดงสถานะ

(สีเหลือง,สีเขียว,สีแดง,สีน้ำเงิน และสีขาว) เป็นแบบที่เหมาะสำหรับงานประเภทที่ต้องการดูสถานะของสวิตท์จากระยะไกลๆ หรือใช้จำแนกประเภทของเครื่องจักรแต่ละตัว

แบบกุญแจ

เป็นแบบที่เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความปลอดภัยในการทำงาน ป้องกันไม่ให้บุคคลอื่นที่ไม่มีกุญแจมาบิดเล่น

ถึงแม้ว่าประเภทของ Selector Switch จะมีเพียง 3 ประเภทแต่สามารถนำใช้งานควบคุมไฟฟ้าได้หลากหลายรูปแบบ หวังว่าข้อมูลที่เราเตรียมไว้ให้จะเป็นประโยชน์กับท่านไม่มากก็น้อย

หากคุณสนใจสินค้า สามารถเข้าไป ดูและเลือกซื้อ Selector Switch ได้ที่หน้าเว็บออนไลน์ของเรา มีสินค้าหากหลายรุ่น จากแบรนด์ดังให้เลือกมากมาย ถ้าคุณมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า สามารถแชทมาหาเราได้ทันทีจากช่องแชทด้านล่างขวามือ หรือส่งเมลล์มาที่ [email protected] หรือผ่าน Line ที่ @factomart และเบอร์โทร 021-050-567 ได้หลากหลายช่องทาง มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำตลอดเวลาทำการ

Facebook Comments