เปรียบเทียบหน้าตาและราคาของตู้คอนซูมเมอร์ยูนิตจาก 5 แบรนด์ดังในเมืองไทย 2019/2562

Share this post

การเลือก ตู้คอนซูมเมอร์ยูนิตและอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้สำหรับการป้องกันระบบไฟฟ้าภายในบ้านเรือนนั้นถือเป็นสิ่งที่พ่อบ้านหรือแม่บ้านทั้งหลายสามารถเลือกเองได้เพื่อความปลอดภัยของคนในครอบครัวของเรา อย่างที่ทราบกันว่าคอนซูมเมอร์ ยูนิต เองก็มีหลากหลายแบบ หลากหลายแบรนด์แล้ว แบบไหนหรือแบรนด์ไหนถึงจะเหมาะกับบ้านของท่านมากที่สุด ในบทความนี้เราได้เลือกแบรนด์ที่นิยมใช้ในท้องตลาดไว้ให้ หวังว่าท่านทั้งหลายจะได้รับประโยชน์จากบทความนี้

คุณสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ คู่มือและบทความ ตู้คอนซูมเมอร์ยูนิต Consumer Unit ที่รวบรวมบทความที่น่าสนใจไว้มากมาย เป็นตัวช่วยให้คุณเลือกซื้อตู้คอนซูมเมอร์ ยูนิตไปใช้งานได้ง่ายขึ้น

6 แบรนด์ที่นิยมใช้ในท้องตลาด

 ปัจจุบันนี้ ผู้บริโภคมีทางเลือกมากมายในการเลือกสินค้า และผู้บริโภคส่วนหนึ่งก็เลือกซื้อสินค้าเฉพาะจากแบรนด์ที่ชื่นชอบ โดยไม่ได้เปรียบเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ทางเราจึงได้รวบรวม 6 แบรนด์ที่่นิยมใช้ในท้องตลาดและชนิดการติดตั้งภายในตู้คอนซูมเมอร์ยูนิต ไว้ด้านล่างนี้ให้แล้วครับ

การติดตั้งแบบปลั๊กออน Plug on/in

แบรนด์
รุ่น


ในตู้นอกตู้ราคา
SchneiderClassic+
ตู้เปล่า
 1,000-3,000
Bticino

BTCN

ตู้เปล่า

 

1,200-2750
Chang

UTR-4
พร้อมเมนกันดูด

3,250-5,150

การติดตั้งแบบเกาะรางปีกนก DIN Rial

แบรนด์รุ่นในตู้นอกตู้ราคา
ABB

SCP

รวมเมนเบรกเกอร์

1,140-3,010
BTICINO

BTC/12

ไม่รวมเมนเบรกเกอร์

780-1,190
SENSE

Q5

รวมเมนเบรกเกอร์

และเบรกเกอร์ลูกย่อย

2,200

หากคุณสนใจเกี่ยวกับบทความ ตู้คอนซูมเมอร์ยูนิต สามารถเข้าไปดูและเลือกซื้อได้ทันที หรือสนใจสินค้าอื่นๆ ของ Schneider Electric ก็ไปเลือกดูได้ หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการคำแนะนำ เราก็มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาอยู่ เพียงคุณแชทมาหาเราที่ Live chat ด้านล่าง หรืออีเมลล์ [email protected] มาหาเราได้โดยตรงครับ

Facebook Comments