เปรียบเทียบ 6 แบรนด์แมกเนติกยอดนิยมและอัพเดทข้อมูลในเว็บ FACTOMART TODAY 201742

Share this post

สวัสดีครับ กลับมาอีกครั้งกับ FACTOMART TODAY ในอาทิตย์นี้ ผมขอแนะนำบทความ “เปรียบเทียบ 6 แบรนด์แมกเนติกยอดนิยม 2560” ที่มีผู้ชมเข้ามาชมมากกว่า 3,000+ ครั้งใน 48 ชั่วโมง หลังจากที่เราโพสไปและมีคอมเม้นท์ที่น่าสนใจจากเหล่าสมาชิกมากมายเข้ามา ทางเราขอขอบคุณทุกคอมเม้นท์ที่เข้ามาหาเรา และมีหลายคอมเม้นท์ที่เรานำไปทำวิจัยเพื่อทำบทความต่อไปด้วย ในส่วนที่ 2 เราได้ทำการวิจัยและรวบรวมเนื้อหาจากแบรนด์ผู้ผลิตแมกเนติกที่เราได้รวบรวมไว้ให้คุณ คุณจะได้ไม่ต้องไปค้นหาให้วุ่นวาย แถมบางครั้งข้อมูลก็ยังเป็นภาษาอังกฤษที่คุณต้องเสียเวลาแปลเข้าไปอีก

เปรียบเทียบ 6 แบรนด์แมกเนติกยอดนิยมในประเทศไทย 2560

เปรียบเทียบ 6 แบรนด์แมกเนติกยอดนิยมในประเทศไทย 2560/2017

[thrive_2step id=’5811′]

[/thrive_2step]

เราเปรียบเทียบแมกเนติก คอนแทคเตอร์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในตลาดเมืองไทย ในปี 2560 และพูดถึงประเด็นหลากหลาย ตั้งแต่ประเด็นทางเทคนิค เช่น หน้าคอนแทคช่วยจนถึงประเด็นคอมเมอเซียล อย่างเช่น ความยากง่ายในการหาซื้อ แต่เราต้องตระหนักให้ดีว่าการเปรียบคอนแทคเตอร์นั้น บางทีเราไม่ได้เปรียบเทียบสิ่งเหมือนกัน ไม่ใช่ว่าแค่ดูแต่กระแสอย่างเดียวเราจำเป็นต้องดูด้วยว่าเหมาะกับโหลดด้วยหรือไม่

Contactor banner Mitsubishi Schneider ABB Lovato Electric Fuji

อัพเดทข้อมูลแมกเนติกคอนแทคเตอร์ที่นิยมในเว็บ Factomart

การที่จะต้องเข้าเว็บไซต์ผู้ผลิตหลายๆ เว็บไซต์เพื่อที่หาข้อมูลในการเลือกซื้ออุปกรณ์แมกเนติกแต่ละทีเป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่าย ต้องไปหาดาวน์โหลดแคตตาล็อกและโปรชัวร์จากหลายๆ ที่ แล้วไหนจะคำอธิบายในเว็บไซต์ผู้ผลิตเองที่อธิบายไม่ค่อยกระจ่าง อ่านเท่าไหร่ก็ไม่เข้าใจสักที แถมบางทียังเป็นภาษาอังกฤษอีกด้วย แล้วบางทีผมยังไม่สามารถบอกได้เลยว่าสินค้าแต่ละซีรีย์ของผู้ผลิตมันมีความแตกต่างกันอย่างไร 

ในที่นี่ Factomart จัดให้!!! เราได้ทำการวิจัย สืบค้นข้อมูลของผู้ผลิตแมกเนติกที่เป็นที่นิยมในประเทศไทยมากกว่า 6 แบรนด์ แล้วดาวน์โหลดเนื้อหามาแปลและอธิบายให้เข้าได้อย่างง่ายๆ คุณจะไม่ต้องวุ่นวายกับการเข้าไปหาข้อมูลด้วยตัวคุณเองอีกต่อไป เรายังเพิ่มเติมเนื้อหาหรือคำถามที่พบบ่อย เช่น ข้อแตกต่างระหว่าง ABB ซีรีย์ A และ AF หรือ Schneider ซีรีย์ EasyPact TVS กับ LC1D (TeSys D) ว่าข้อมูลบางอย่างแตกต่างกันอย่างไร ผมรับประกันเลยว่าข้อมูลบางอย่างเป็นข้อมูลที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนแน่นอน เพราะว่าหลายเรื่องที่ทางเราค้นพบนั้น บางเรื่องก็เป็นเรื่องที่ผมไม่เคยพบมาก่อนเช่นกัน

Facebook Comments