การติดตั้ง Push Button Switch สวิตซ์ปุ่มกด

Push Button Switch สวิตซ์ปุ่มกด

Share this post

ในบทความส่วนนี้ขอนำเสนอวิธีการติดตั้ง Push Button Switch แบบที่เข้าใจง่าย ด้วยวิธีการเซตตามใน VDO Clip Youtube ที่คุณดูปุ๊บก็จะทำตามได้ปั๊บ หรือยังติดปัญหาตรงไหนก็สอบถามกับทาง my.Factomart.com ได้ทันที นอกจากการติดตั้งแล้ว เรายังมีบทความที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ใน ศูนย์รวมข้อมูลเกี่ยวกับ Push Button Switch สามารถเข้าไปเลือกหัวข้อที่สนใจศึกษาเพิ่มเติมได้เลยครับ หรือหากสนใจสินค้า Push Button Switch ก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ทันทีครับ

การติดตั้ง Push Button Switch

การติดตั้ง Push Button Switch รุ่น Harmony XB4 XB5 22mm Schneider Electric

วิดีโอแสดงการติดตั้งคอนแทคเข้าไปยังสวิตซ์ปุ่มกดรุ่น Harmony XB4 XB5 22mm ของแบรนด์ Schneider Electric สามารถทำได้ด้วยมือเปล่าได้เลย ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เข้ามาช่วย โดยนำส่วนคอนแทคเสริมติดตั้งเข้าไปที่ด้านหลังของสวิตซ์ปุ่มกด ใช้เวลาไม่นาน

การติดตั้ง Push Button Switch รุ่น Harmony XB4 ZB4 22mm Schneider Electric

วิดีโอแสดงการติดตั้งสวิตซ์ปุ่มกดรุ่น Harmony XB4 ZB4 22mm ของแบรนด์ Schneider Electric เข้าไปยังแผงรางเหล็ก โดยจะใช้ไขควงแกะส่วนหัวและส่วนตัวของสวิตซ์ปุ่มกดออกจากกัน จากนั้นจะนำไปติดตั้งในแผงโดยประกอบส่วนหัวและส่วนตัวเข้าด้วยกันทีหลัง ใช้ไขควงขันน็อตยึดให้แน่น เท่านี้ก็สามารถติดตั้ง Push Button ไว้บนแผงควบคุมได้เรียบร้อย

ข้อควรระวัง

เนื่องจากสถานที่ ที่นำไปติดตั้ง Push Button Switch นั้นอาจจะมีการโดนน้ำหรือโดนฝุ่น ควรเลือกรุ่นที่มี IP 69K ซึ่งเป็นมาตรฐานการป้องกันสูงสุดสามารถป้องกันฝุ่นหนักและสามารถใช้งานในน้ำลึก ที่มีลักษณะแรงดันสูง และ ยังสามารถทำความสะอาดด้วยการใช้ไอน้ำได้ หากท่านสงสัยว่า IP คืออะไร แค่ “คลิ๊ก” เข้าไปอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IP คืออะไร บทความของเราเพื่อไขข้อสงสัยได้ทันทีครับ

หลังจากดูวิธีการติดตั้งแล้ว พอจะเซตเป็นไหมครับ สงสัยตรงไหนปรึกษาทีมงาน Technical Engineer เราได้ทันที ทุกคนพร้อมบริการผ่านทุกช่องทางครับ หรือหากสนใจข้อมูลอื่นๆ ติดตามได้ที่ ศูนย์รวมข้อมูลเกี่ยวกับ Push Button Switch หรือหากสนใจสินค้า Push Button Switch ก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ทันทีเช่นกันครับ พบกันใหม่ในบทความหน้าครับ

New call-to-action

ดาวน์โหลดคู่มือ Push Button Switch สวิตซ์ปุ่มกด

บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของคู่มือและศูนย์รวมข้อมูล Push Button Switch สวิตซ์ปุ่มกด คุณสามารถดาวน์โหลดบทความทุกบทในรูปแบบไฟล์เอกสารได้ที่นี่เลย มีเรื่องที่น่าสนใจดังนี้

  • Push Button Switch สวิตซ์ปุ่มกด คืออะไร
  • หลักการทำงาน Push Button Switch
  • วิธีการเลือก Push Button Switch
  • การติดตั้ง Push Button Switch
New call-to-action

แคตตาล็อกและราคา สำหรับเลือกซื้อ Push Button Switch สวิตซ์ปุ่มกด

แหล่งร่วมแคตตาล็อกและราคา (Price list) Push Button Switch สวิตซ์ปุ่มกด ที่เราได้รวบรวมนั้นมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความสะดวกสำหรับผู้ที่สนใจหรือกำลังหาข้อมูลเพื่อทำการเลือกซื้อ Push Button Switch สวิตซ์ปุ่มกด เราได้เตรียมแคตตาล็อกจากแบรนด์ที่ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมของเมืองไทย เช่น Schneider Electric, Banner, Fuji Electric, Lovato Electric และ New ELFIN

Button-02-B03-New
Button-02-Home-back-New
Push Button Switch สวิตซ์ปุ่มกด
Push Button Switch สวิตซ์ปุ่มกด
Push Button Switch สวิตซ์ปุ่มกด
Push Button Switch สวิตซ์ปุ่มกด
Facebook Comments