การใช้งานตู้คอนโทรลเครื่องกำเนิดไฟฟ้า

Share this post

ตัวอย่างการใช้งานชุดคอนโทรลเครื่องกำเนิดไฟฟ้า รุ่น RGK 700, 800, 900 ทั้งรุ่น Stand Alone และ Auto Main Failure ที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่ามีการนำไปใช้งานอย่างไร

สามารถเข้าไปอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ คู่มือและแหล่งรวมข้อมูลเรื่อง ตู้คอนโทรลเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ที่รวมบทความที่น่าสนใจทุกบทความไว้ในที่เดียว และคุณยังสามารถดาวน์โหลดคู่มือไปอ่านได้ฟรี

การประยุกต์ใช้งานตู้คอนโทรลเครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ชุดคอนโทรลเครื่องกำเนิดไฟฟ้า Lovato จากประเทศอิตาลี RGK 700 , 800, 900 รุ่น Stand Alone และ Auto Main Failure (AMF) Genset Controller

CX01

CX02

สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อทำการเซ็ตค่าได้อย่างง่าย แม้ไม่ต้องเปิดฝาตู้ โดยเชื่อมต่อจากทางด้านหน้าของชุดคอนโทรล สะดวก และประหยัดเวลาในการทำงาน

ระดับการป้องกันน้ำและฝุ่นด้วย IP65 ตามาตรฐาน IEC60947-1 สามารถใช้งาน Outdoor ภายนอกอาคารได้ รองรับฟังก์ชั่นต่างๆ เพิ่มเติมโดยใช้ Expansion Module สำหรับรุ่น RGK 800 และ RGK 900 สามารถเพิ่มฟังก์ชั่นในการรับอินพุท หรือจะส่งเอาท์พุตไปเข้าระบบต่างๆ เช่น ระบบ BAS (Building Automation System) หรือ Scada เป็นต้น

นอกจากนั้นยังรองรับการเชื่อมต่อเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ด้วย Module ต่างๆ เช่น Module RS232, RS485 หรือจะเชื่อมต่อเข้าระบบ Lan ด้วย Module Ethernet หรือหากต้องการให้ส่งข้อความหรือ E-mail เข้ามือถือก็ทำได้เช่นกัน โดยใช้ Module GPRS/GSM Modern ทำให้สะดวก และประหยัดเวลาในการทำงานมากขึ้น

สกรูที่ใช้ยึดกับตู้ทำจากเหล็ก มีความแข็งแรงทนทานในการใช้งาน

รองรับการเชื่อมต่อกับเครื่องยนต์ทุกชนิดด้วย CANBUS

ถ้าคุณมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า สามารถแชทมาหาเราได้ทันทีจากช่องแชทด้านล่างขวามือ หรือส่งเมลล์มาที่ [email protected] หรือผ่าน Line ที่ @factomart และเบอร์โทร 021-050-567 ได้หลากหลายช่องทาง มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำตลอดเวลาทำการ

Facebook Comments