เซ็นเซอร์วัดระดับของเหลว ในถังขนาดใหญ่

การทำงานของเซ็นเซอร์วัดระดับของเหลว ในถังขนาดใหญ่ และใช้ควบคุมการทำงานของปั๊ม จะใช้เซ็นเซอร์ชนิดใดบ้าง ถึงจะเหมาะสมกับกระบวนการบรรจุภัณฑ์ในส่วนนี้

สามารถเข้าไปอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ คู่มือและแหล่งรวมข้อมูลเรื่อง บรรจุภัณฑ์อาหาร ที่รวมบทความที่น่าสนใจทุกบทความไว้ในที่เดียว และคุณยังสามารถดาวน์โหลดคู่มือไปอ่านได้ฟรี

การตรวจวัดระดับของเหลวในถังขนาดใหญ่

Wireless Sensor รุ่น DX80

ลดต้นทุนการเดินสายไฟระยะไกล ลดความเสี่ยงโอกาสชำรุดของสายสัญญาณ ติดตั้งง่าย ส่งสัญญาณได้ไกลทั้งแบบดิจิตอลและอนาล็อกที่ความถี่ 600 MHz และ 2.4 GHz มาตรฐาน IP67/NEMA6 กันน้ำ กันฝุ่น สามารถติดตั้งภายนอกอาคารได้ การใช้งานและตั้งค่าต่างๆ ได้โดยง่าย สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้ผ่าน USB

Ultrasonic รุ่น T30UX และ QT50U

ระยะตรวจจับตั้งแต่ 10 – 26 ฟุต สำหรับการใช้งานกับถังบรรจุของเหลวขนาดใหญ่ ตัวเซ็นเซอร์มีการชดเชยอุณหภูมิสภาพแวดล้อม ทำให้ความแม่นยำในการวัดจะคงที่ แม้อุณหภูมิภายนอกเปลี่ยนไป มีชุดเทฟลอน (เพิ่มเติม) เพื่อใช้ในงานหรือกระบวนการที่จำเป็นต้องสัมผัสกับสารเคมี

การตรวจจับระดับของเหลวในถังขนาดใหญ่และควบคุมการทำงานของปั๊ม จะใช้ Wireless Sensor ที่ส่งสัญญาณได้ไกล และ Ultrasonic ที่ตรวจจับแม่นยำ มีระยะตรวจ 10 – 26 ฟุต

ถ้าคุณมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า สามารถแชทมาหาเราได้ทันทีจากช่องแชทด้านล่างขวามือ หรือส่งเมลล์มาที่ [email protected] หรือผ่าน Line ที่ @factomart และเบอร์โทร 021-050-567 ได้หลากหลายช่องทาง มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำตลอดเวลาทำการ

Facebook Comments

Share this post