เซ็นเซอร์วัดระดับของเหลว ในถังขนาดใหญ่

Share this post

การทำงานของเซ็นเซอร์วัดระดับของเหลว ในถังขนาดใหญ่ และใช้ควบคุมการทำงานของปั๊ม จะใช้เซ็นเซอร์ชนิดใดบ้าง ถึงจะเหมาะสมกับกระบวนการบรรจุภัณฑ์ในส่วนนี้

สามารถเข้าไปอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ คู่มือและแหล่งรวมข้อมูลเรื่อง บรรจุภัณฑ์อาหาร ที่รวมบทความที่น่าสนใจทุกบทความไว้ในที่เดียว และคุณยังสามารถดาวน์โหลดคู่มือไปอ่านได้ฟรี

การตรวจวัดระดับของเหลวในถังขนาดใหญ่

Wireless Sensor รุ่น DX80

ลดต้นทุนการเดินสายไฟระยะไกล ลดความเสี่ยงโอกาสชำรุดของสายสัญญาณ ติดตั้งง่าย ส่งสัญญาณได้ไกลทั้งแบบดิจิตอลและอนาล็อกที่ความถี่ 600 MHz และ 2.4 GHz มาตรฐาน IP67/NEMA6 กันน้ำ กันฝุ่น สามารถติดตั้งภายนอกอาคารได้ การใช้งานและตั้งค่าต่างๆ ได้โดยง่าย สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้ผ่าน USB

Ultrasonic รุ่น T30UX และ QT50U

ระยะตรวจจับตั้งแต่ 10 – 26 ฟุต สำหรับการใช้งานกับถังบรรจุของเหลวขนาดใหญ่ ตัวเซ็นเซอร์มีการชดเชยอุณหภูมิสภาพแวดล้อม ทำให้ความแม่นยำในการวัดจะคงที่ แม้อุณหภูมิภายนอกเปลี่ยนไป มีชุดเทฟลอน (เพิ่มเติม) เพื่อใช้ในงานหรือกระบวนการที่จำเป็นต้องสัมผัสกับสารเคมี

การตรวจจับระดับของเหลวในถังขนาดใหญ่และควบคุมการทำงานของปั๊ม จะใช้ Wireless Sensor ที่ส่งสัญญาณได้ไกล และ Ultrasonic ที่ตรวจจับแม่นยำ มีระยะตรวจ 10 – 26 ฟุต

ถ้าคุณมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า สามารถแชทมาหาเราได้ทันทีจากช่องแชทด้านล่างขวามือ หรือส่งเมลล์มาที่ [email protected] หรือผ่าน Line ที่ @factomart และเบอร์โทร 021-050-567 ได้หลากหลายช่องทาง มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำตลอดเวลาทำการ

Facebook Comments