อุปกรณ์เสริมสำหรับ Terminal Block ที่คุณต้องมีไว้

เทอร์มินอลบล็อก Terminal Block

Share this post

บทความของอุปกรณ์เสริมสำหรับ Terminal Block ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ง่าย เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น สามารถดูเนื้อหาและเลือกซื้ออุปกรณ์ได้จากบทความนี้ กับเรื่องอุปกรณ์เสริม Terminal Block ด้านล่างได้เลย

คณสามารถเข้าไปอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ ศูนย์รวมข้อมูลเกี่ยวกับ Terminal Block เทอร์มินอล บล็อก ในหน้านี้จะรวมรวบบทความที่น่าสนใจไว้มากมาย โดยบทความทั้งหมดคุณสามารถเข้าไปอ่านได้เลย และสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาทั้งหมดในรูปแบบไฟล์ PDF ได้ฟรีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีหน้าแคตตาล็อกสินค้าให้คุณเข้าไปดาวน์โหลดฟรี เพื่อใช้หารุ่นที่คุณต้องการได้ง่ายขึ้น

อุปกรณ์เสริมของเทอร์มินอลบล็อก / terminal block

End plate

Terminal Block

เป็นฝาปิดด้านข้างของเทอร์มินอล โดยส่วนใหญ่จะมีในเทอร์มินอลที่มีไซน์ตั้งแต่ 1.5 sq.mm – 16 sq.mm ถ้าใหญ่กว่านี้จะมีฝาปิดในตัวอยู่แล้ว

Partition

เป็นแผ่นกั้นแยกเทอร์มินอล เพื่อง่ายในการจัดสัดส่วนให้ดูง่ายสำหรับผู้ใช้งาน

End clamp

หรืออีกชื่อคือ Stopper เป็นตัวยึดหัวท้ายของเทอร์มินอลเพื่อยึดให้เทอร์มินอลไม่ขยับเลื่อนไปมา

Jumper Bar

ใช้สำหรับการเชื่อมต่อระหว่างเทอร์มินอลตั้งแต่ 2 จุดขึ้นไป

Marking plates หรือ Label

ใช้สำหรับการระบุชื่อของเทอร์มินอลนั้นๆ ให้ง่ายต่อการ wiring สายไฟ และการซ่อมบำรุง

WIELAND

แบรนด์คุณภาพสินค้ากลุ่ม Terminal Block : Wieland ผู้นำการผลิต Terminal Block คุณภาพจากเยอรมนี

  • เป็นผู้ผลิต Terminal blocks รายใหญ่และเก่าแก่ที่สุดของโลก
  • ออกแบบ/ผลิต ทุกชิ้นส่วน และประกอบเองภายในประเทศ ด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติ (ไม่มีการจ้างโรงงานอื่นผลิตให้ และไม่มีการผลิตในกลุ่มประเทศที่ 3 เพื่อการส่งออก) จึงมั่นใจได้ในคุณภาพมาตรฐาน
  • มีการจำหน่ายทั้งในประเทศและส่งออกไปจำหน่ายทั่วโลก
  • ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองมาตรฐานสำคัญที่นิยมนำมาใช้อ้างอิงทั่วโลก

จากบทความเป็นอุปกรณ์ เพิ่มประสิทธิภาพให้กับ Terminal blocks ของคุณ โดยแต่ละอุปกรณ์เสริมนั้น มีคุณสมบัติแตกต่างกันไป ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้ Terminal blocks ควรติดตั้งอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพตามหลักอุตสาหกรรม

หากคุณสนใจสินค้า สามารถเข้าไป ดูและเลือกซื้อ Terminal Block เทอร์มินอล บล็อก ได้ที่หน้าเว็บออนไลน์ของเรา มีสินค้าหากหลายรุ่น จากแบรนด์ดังให้เลือกมากมาย ถ้าคุณมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า สามารถแชทมาหาเราได้ทันทีจากช่องแชทด้านล่างขวามือ หรือส่งเมลล์มาที่ [email protected] หรือผ่าน Line ที่ @factomart และเบอร์โทร 021-050-567 ได้หลากหลายช่องทาง มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำตลอดเวลาทำการ

New call-to-action

ดาวน์โหลดคู่มือ Terminal Block เทอร์มินอล บล็อก

ข้อมูลเกี่ยวกับ Terminal Block เทอร์มินอล บล็อก หลากหลายเรื่องที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหลักการทำงาน ประเภท การเลือก การติดตั้ง ตลอดจนการใช้งาน เพื่อให้คุณได้รู้จัก Terminal Block เทอร์มินอล บล็อก มากยิ่งขึ้น ข้อมูลทั้งหมดจะถูกรวบรวมไว้ในรูปแบบเอกสารให้คุณดาวน์โหลดฟรีไปอ่านได้เลย

แคตตาล็อกและราคา Price list ของ Terminal Block เทอร์มินอล บล็อก

แคตตาล็อกและราคา Price list สินค้ากลุ่ม Terminal Block เทอร์มินอล บล็อก สำหรับงานเดินสายไฟ หลากหลายรุ่น หลายแบรนด์ จากแบรนด์ดังอย่าง WIELAND พร้อมเอกสารให้ดาวน์โหลดฟรี

Button-N05
Button-02-Home-back-New
Terminal Blocks
Terminal Blocks
Terminal Blocks
Terminal Blocks
Terminal Blocks
Terminal Blocks
Facebook Comments