สารหล่อลื่นที่ใช้งานในอุตสาหกรรมทะเล

ยินดีต้อนรับสู่บล็อก Factomart.com ครับ วันนี้เราจะพาทุกท่านมาพบกับสารหล่อลื่นชนิดพิเศษที่สามารถใช้งานได้กับน้ำทะเล ทนต่อการเกิดสนิมและไอเกลือได้อย่างดี พร้อมแล้วไปดูกันเลยครับ

สารหล่อลื่นที่ใช้งานในอุตสาหกรรมทะเล

สารหล่อลื่นที่ใช้งานในอุตสาหกรรมทะเลจำเป็นต้องมีความทนต่อสนิมมากกว่าสารหล่อลื่นชนิดอื่นและนอกจากนั้นยังต้องทนต่อไอเกลือได้ดีอีกด้วย ซึ่งในตลาดก็มีให้เลือกอยู่หลายแบบหลายยี่ห้อ ตัวอย่างเช่นยี่ห้อ CRC เป็นอีกแบรนด์ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของอุปกรณ์เคมีบำรุงอุตสาหกรรม ซึ่งทาง CRC ได้พัฒนาสารหล่อลื่นให้สามารถใช้งานในอุตสาหกรรมทางทะเลได้ ซึ่งส่วนใหญ่ที่นิยมใช้กันจะเป็นแบบจาระบี นอกจากจะสามารถทนต่อการเกิดสนิมและไอเกลือแล้วนั้น ยังมีคุณสมบัติพิเศษอีก

  • MULTI-PURPOSE MARINE GREASE จาระบีอเนกประสงค์ทางทะเล เป็นจาระบีป้องกันสนิมสูตรพิเศษสำหรับงานแบริ่งและชิ้นส่วนที่ต้องการหล่อลื่นของเครื่องเรือและเครื่องจักรที่อยู่ใกล้ทะเล สามารถทนต่อสนิมและไอเกลือได้อย่างดีตามมาตรฐาน ASTM D1743 สามารถป้องกันน้ำได้ดีและทนอุณหภูมิได้สูงถึง 243 องศาเซลเซียล

ภาพ MULTI-PURPOSE MARINE GREASE จาระบีอเนกประสงค์ทางทะเล

  • MOLY GRAPH EP GREASE จาระบีผสมโมลิปดินั่มและกราไฟท์ เป็นจาระบีที่สามารถทนต่อแรงกดที่สูงพิเศษ สามารถใช้ในงานแบริ่งและชิ้นส่วนที่ต้องการหล่อลื่นของเครื่องเรือและเครื่องจักรที่อยู่ใกล้ทะเล ทนสนิมและไอเกลือได้อย่างดีตามมาตรฐาน ASTM D1743 สามารถป้องกันน้ำได้ดีและทนอุณหภูมิได้สูงถึง 243 องศาเซลเซียส

ภาพ MOLY GRAPH EP GREASE จาระบีผสมโมลิปดินั่มและกราไฟท์

หากผู้อ่านท่านใดต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การเลือกใช้สารหล่อลื่น, ประเภทของสารหล่อลื่น, สารหล่อลื่นที่ใช้งานในอุตสาหกรรมอาหาร, สารหล่อลื่นที่ใช้งานในเครื่องจักร,  สารหล่อลื่นที่ใช้งานในอุปกรณ์ไฟฟ้า ผู้อ่านสามารถเข้าไปเลือกศึกษาได้เลยครับผม หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามเข้ามาได้ที่ Factomart.com ครับ

หรือสนใจต้องการเลือกชมสินค้าสามารถเข้ามาได้ที่ Factomart.com เรายินดีให้บริการครับ

Facebook Comments