การบรรจุภัณฑ์ขั้นสุดท้าย End-of-line Packaging มีขั้นตอนใดบ้าง

Share this post

มาถึงบทความสุดท้ายของการบรรจุภัณฑ์แล้วนะครับ บทความนี้ก็จะอธิบายเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่ใช้ในการบรรจุภัฑณ์ขั้นสุดท้าย ที่จะเป็นในส่วนของการบรรจุกล่องลงพาเลท เพื่อส่งไปยังปลายทาง มาดูกันว่าอุปกรณ์ที่ใช้ในการบรรจุภัณฑ์ขั้นนี้มีอะไรบ้าง และมีการทำงานอย่างไร ไปดูกันเลยครับ

End-of-Line Packaging การบรรจุภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

ในส่วนสุดท้ายนี้เป็นส่วนของการบรรจุเพื่อขนย้ายสินค้าเพื่อขนส่งไปยังปลายทาง โดยมีกระบวนการจัดเรียงกล่อง หรือแพคเก็จเข้าสู่พาเลท (Palletizing) และปิดผนึกกล่องสินค้า (Wrapping and Sealing) การใช้กล้อง Vision Balluff BVS series ในการตรวจสอบ Barcode เพื่อความถูกต้อง

การใช้ระบบ RFID Balluff BIS series ในการตรวจสอบ Pallet อย่างแม่นยำการใช้ระบบ Fieldbus network IO link Balluff BNI series ในการ เชื่อมต่อกับแขนกล เพื่อความมีเสถียรภาพสูงที่สุด

Vision Sensor

ตรวจสอบฉลากบนกล่อง รวดเร็วและแม่นยำ มั่นใจได้ว่าฉลากบนผลิตภัณฑ์ มีความถูกต้องอยู่เสมอ และมีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูง

Mini-Array

แยกขนาดของบรรจุภัณฑ์ มีความแม่นยำในการแยกสูง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบรรจุให้สามารถทำงานได้หลากหลาย

Vision Sensor

เรียงกล่องลงบนกระบะ สามารถจัดเรียบได้อย่างเป็นระเบียบ ความแม่นยำในการทำงานสูง สะดวกและง่ายในการทำงาน

เช็คฟิลม์หุ้มกระบะ ช่วยป้องกันฟิลม์หมด โดยไม่จำกัดความหนาและสีของฟิลม์ สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องและมีความแม่นยำสูง อ่านเพิ่มเติม

Rugged Die-Cast Sensors

เครื่องหุ้มบรรจุภัณฑ์ รวดเร็วและแม่นยำ ป้องกันการล้มของบรรจุภัณฑ์ขณะขนส่ง

หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบรรจุภัณฑ์ สามารถเข้าไปดูที่ คู่มือและข้อมูลเกี่ยวกับการบรรจุภัณฑ์ในโรงงานอุตสาหกรรม ที่เรารวบรวมบทความที่เกี่ยวข้องไว้ให้คุณได้อ่านและดาวน์โหลดได้ฟรี หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการคำแนะนำ เราก็มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาอยู่ เพียงคุณแชทมาหาเราที่ Live chat ด้านล่าง หรืออีเมลล์ [email protected] มาหาเราได้โดยตรงครับ

Facebook Comments