การติดตั้งและการประยุกต์ใช้งาน Tower Light

tower light

Share this post

หลังจากที่เรารู้จักกับ Tower Light จากบทความก่อนหน้ามาแล้ว คราวนี้จพมาถึงบทความที่จะอธิบายเกี่ยวกับสำหรับการติดตั้งและการประยุกต์ใช้งาน Tower Light โดบเนื้อหาของบทความจะเน้นไปที่การนำไปติดตั้งบนเครื่องจักรในตำแหน่งต่างๆ ที่มีหลากหลายตำแหน่ง ผู้ใช้งานต้องพิจาณาถึงความเหมาะสมของตำแหน่งการติดตั้งให้ดี เพื่อที่จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาทีหลังได้

คุณสามารถเข้าไปอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ ศูนย์รวมข้อมูลเกี่ยวกับ Tower Light ไฟสัญญาณเตือนแบบชั้น ในหน้านี้จะรวมรวบบทความที่น่าสนใจไว้มากมาย โดยบทความทั้งหมดคุณสามารถเข้าไปอ่านได้เลย และสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาทั้งหมดในรูปแบบไฟล์ PDF ได้ฟรีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีหน้าแคตตาล็อกสินค้าให้คุณเข้าไปดาวน์โหลดฟรี เพื่อใช้หารุ่นที่คุณต้องการได้ง่ายขึ้น

การประยุกต์ใช้งาน

การประยุกต์ใช้งานตัว Tower Light หรือไฟชั้น ปกติจะใช้ในตรวจสอบการทำงานของเครื่องจักร หรือสถานะของกระบวนการผลิต เช่น การเริ่มงาน การหยุดงาน การเตือนให้รู้หรือการเตือนสถานะที่ผิดปกติของเครื่องจักรหรือกระบวนการผลิด โดยปกติจะดูการทำงานเป็นรอบๆ ซึ่งการติดตั้งจะอยู่ที่บริเวณตู้คอนโทรล

การติดตั้ง

การนำ Tower Light ไปติดตั้งใช้งานในบริเวณต่างๆ นั้นต้องมีอุปกรณ์เสริม เช่น แท่นฉาก, ฉากยึดผนัง, ฉากยึดพื้น ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยให้การติดตั้งนั้นง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ซึ่งการเลือกอุปกรณ์เสริมเราควรดูว่าสามารถใช้ได้กับอุปกรณ์ที่เรามีอยู่หรือไม่

แบบทรงกลม

การนำ Tower Light ไปติดตั้งแบบทรงกลมนั้น ตัว Tower Light จะถูกติดตั้งไว้บนด้านบนของเครื่องจักรในบริเวณพื้นที่ที่มีลักษณะเรียบ โดยการติดตั้งจะถูกยึดด้วยฐานรองอย่างแน่นหนา เหมาะกับเครื่องจักรที่ตั้งไว้ในพื้นที่ด้านบนโปร่ง ไม่มีเพดานหรือสิ่งขีดขวาง

แบบยึดติดกำแพง

Tower Light ติดตั้งแบบยึดติดกำแพงนั้น  Tower Light จะถูกติดตั้งไว้ที่กำแพงหรือผนังที่อยู่ใกล้กับเครื่องจักรแทน ไม่ได้ติดตั้งไว้ที่เครื่องจักรโดยตรง การติดตั้งแบบนี้อาจเป็นเพราะพื้นที่ระหว่างเครื่องจักรมีน้อยทำให้ติดตั้งได้ไม่สะดวก จึงไปติดตั้งไว้ที่กำแพงแทน ในตำแหน่งที่สามารถมองเห็นได้ง่าย การติดตั้ง Tower Light แบบนี้จะต้องมีการเจาะผนังแล้วยึดด้วยน็อตอย่างแน่นหนา ป้องกันไม่ให้อุปกรณ์หลุดร่วงลงมา

แบบพับได้

Tower Light ติดตั้งแบบพับได้นั้น  Tower Light แบบนี้จะมีสามารถพับเก็บเข้า-ออกได้ เหมาะกับติดตั้งบนเครื่องจักรที่ต้องมีการเคลื่อนย้ายอยู่ตลอด ถ้าติดตั้ง Tower Light แบบปกติอาจทำให้เคลื่อนย้ายไม่สะดวกหรือทำให้อุปกรณ์เสียหายระหว่างเคลื่อนย้ายเครื่องจักรได้

แบบตัว L

Tower Light ติดตั้งแบบตัว L อุปกรณ์จะถูกติดตั้งไว้ด้านข้างของเครื่องจักรแทน เนื่องจากบริเวณด้านบนของเครื่องไม่สามารถติดตั้งได้ โดย Tower Light จะติดยึดไว้กับเสาและฐานที่จะยึดไว้กับเครื่องจักรอีกที การติดตั้งแบบนี้เหมาะกับเครื่องจักรที่มีพื้นที่ว่างด้านข้าง

หากคุณสนใจสินค้า สามารถเข้าไป ดูและเลือกซื้อ Tower Light ไฟสัญญาณเตือนแบบชั้น ได้ที่หน้าเว็บออนไลน์ของเรา มีสินค้าหากหลายรุ่น จากแบรนด์ดังให้เลือกมากมาย ถ้าคุณมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า สามารถแชทมาหาเราได้ทันทีจากช่องแชทด้านล่างขวามือ หรือส่งเมลล์มาที่ [email protected] หรือผ่าน Line ที่ @factomart และเบอร์โทร 021-050-567 ได้หลากหลายช่องทาง มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำตลอดเวลาทำการ

New call-to-action

ดาวน์โหลดคู่มือ Tower Light ไฟสัญญาณเตือนแบบชั้น

บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของคู่มือและศูนย์รวมข้อมูล Tower Light ไฟสัญญาณเตือนแบบชั้น คุณสามารถดาวน์โหลดบทความทุกบทในรูปแบบไฟล์เอกสารได้ที่นี่เลย มีเรื่องที่น่าสนใจดังนี้

Tower Light คืออะไร
ประเภทของ Tower Light มีอะไรบ้าง
วิธีการเลือกใช้งาน Tower Light
การติดตั้งและการประยุกต์ใช้งาน Tower Light
Tower Light ประกอบง่าย แป๊บเดียวใช้งานได้

แคตตาล็อกและราคา สำหรับเลือกซื้อ Tower Light ไฟสัญญาณเตือนแบบชั้น

แหล่งร่วมแคตตาล็อกและราคา (Price list) Tower Light ไฟสัญญาณเตือนแบบชั้น ที่เราได้รวบรวมนั้นมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความสะดวกสำหรับผู้ที่สนใจหรือกำลังหาข้อมูลเพื่อทำการเลือกซื้อ Tower light ซึ่งในบทความนี้เราได้เตรียมแคตตาล็อกจากแบรนด์ที่ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมของเมื่องไทย อาทิเช่น แบรนด์ Werma, Patlite และ Schneider Electric

Button-N05
Button-02-Home-back-New
tower light
tower light
tower light
tower light
tower light
Facebook Comments