Tower Light ไฟสัญญาณเตือนแบบชั้น คืออะไร

tower light

Share this post

การทำงานของเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรมต้องมีการตรวจสอบการทำงานอยู่ตลอดเวลา ส่วนมากการแจ้งเตือนจะใช้เสียงหรือสัญญาณไฟในการแสดงการทำงานอยู่เสมอ อุปกรณ์ที่ใช้ในการบอกการทำงานของเครื่องจักรที่พบเห็นบ่อยๆ มากที่สุดก็คือ Tower Light ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาทำความรู้จักกับอุปกรณ์ตัวนี้ เราจะไปดูกันว่า Tower Light คืออะไร และมีรูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไร ได้จากเนื้อหาด้านล่างนี้เลย

คุณสามารถเข้าไปอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ ศูนย์รวมข้อมูลเกี่ยวกับ Tower Light ไฟสัญญาณเตือนแบบชั้น ในหน้านี้จะรวมรวบบทความที่น่าสนใจไว้มากมาย โดยบทความทั้งหมดคุณสามารถเข้าไปอ่านได้เลย และสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาทั้งหมดในรูปแบบไฟล์ PDF ได้ฟรีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีหน้าแคตตาล็อกสินค้าให้คุณเข้าไปดาวน์โหลดฟรี เพื่อใช้หารุ่นที่คุณต้องการได้ง่ายขึ้น

ทาวเวอร์ไลท์ (Tower Light) หรือบ้างครั้งจะเรียกว่า Signal Tower คือ สัญญาณเตือนประเภทหนึ่งที่มีลักษณะเป็นชั้นๆ ซึ่งจะเรียกกันง่ายและติดปากกัน สัญญาณไฟเตือนแบบชั้น ถือเป็นอีกอุปกรณ์หนึ่งที่ใช้สำหรับแสดงสภาวะการทำงานของเครื่องจักร เช่น สายพานลำเลียง (Line Conveyer) การผลิตในโรงงานอุตสาหกรรม, เครื่องจักรที่ต้องการได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอ, หุ่นยนต์ และเครื่องจักรอัตโนมัติ เป็นต้น โดยจะมีไฟบอกสัญญาณแสดงสภาวะการทำงาน ซึ่งมีทั้งแบบไฟกระพริบและไฟติดค้าง โดยแต่ละชั้นอาจมีสีของแสงแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับการใช้งาน และสามารถเลือกเสียงได้ตามต้องการ โดยจะมีทั้งแบบใส่-ถอดประกอบเองได้แยกชิ้น (สามารถเลือกสีของ Led ได้) หรือเป็นแบบสำเร็จรูป แล้วแต่ความต้องการ ซึ่งจะแสดงสภาวะการทำงานของเครื่องจักรช่วยเพิ่มความปลอดภัยในโรงงาน

ตัวอย่างของทาวเวอร์ไลท์

หากคุณสนใจสินค้า สามารถเข้าไป ดูและเลือกซื้อ Tower Light ไฟสัญญาณเตือนแบบชั้น ได้ที่หน้าเว็บออนไลน์ของเรา มีสินค้าหลากหลายรุ่น จากแบรนด์ดังให้เลือกมากมาย ถ้าคุณมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า สามารถแชทมาหาเราได้ทันทีจากช่องแชทด้านล่างขวามือ หรือส่งเมลล์มาที่ [email protected] หรือผ่าน Line ที่ @factomart และเบอร์โทร 021-050-567 ได้หลากหลายช่องทาง มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำตลอดเวลาทำการ

New call-to-action

ดาวน์โหลดคู่มือ Tower Light ไฟสัญญาณเตือนแบบชั้น

บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของคู่มือและศูนย์รวมข้อมูล Tower Light ไฟสัญญาณเตือนแบบชั้น คุณสามารถดาวน์โหลดบทความทุกบทในรูปแบบไฟล์เอกสารได้ที่นี่เลย มีเรื่องที่น่าสนใจดังนี้

  • Tower Light คืออะไร
  • ประเภทของ Tower Light มีอะไรบ้าง
  • วิธีการเลือกใช้งาน Tower Light
  • การติดตั้งและการประยุกต์ใช้งาน Tower Light
  • Tower Light ประกอบง่าย แป๊บเดียวใช้งานได้

แคตตาล็อกและราคา สำหรับเลือกซื้อ Tower Light ไฟสัญญาณเตือนแบบชั้น

แหล่งร่วมแคตตาล็อกและราคา (Price list) Tower Light ไฟสัญญาณเตือนแบบชั้น ที่เราได้รวบรวมนั้นมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความสะดวกสำหรับผู้ที่สนใจหรือกำลังหาข้อมูลเพื่อทำการเลือกซื้อ Tower light ซึ่งในบทความนี้เราได้เตรียมแคตตาล็อกจากแบรนด์ที่ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมของเมื่องไทย อาทิเช่น แบรนด์ Werma, Patlite และ Schneider Electric

Button-N02
Button-02-Home-back-New
tower light
tower light
tower light
tower light
tower light
Facebook Comments