ประเภทของ Tower Light ไฟสัญญาณเตือนแบบชั้น มีอะไรบ้าง

tower light

Share this post

สำหรับเนื้อหาในบทความนี้จะเป็นการแบ่งประเภทของ Tower Light โดยจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก คือ แบ่งประเภทตามการติดตั้งและแบ่งประเภทตามพื้นที่ติดตั้ง ในแต่ละประเภทเราก็จะแบ่งประเภทออกไปอีก เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ถูกต้อง เราจะดูกันเลยว่าแต่ละประเภทจะมีข้อดี ข้อเสีย แตกต่างกันอย่างไร

คุณสามารถเข้าไปอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ ศูนย์รวมข้อมูลเกี่ยวกับ Tower Light ไฟสัญญาณเตือนแบบชั้น ในหน้านี้จะรวมรวบบทความที่น่าสนใจไว้มากมาย โดยบทความทั้งหมดคุณสามารถเข้าไปอ่านได้เลย และสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาทั้งหมดในรูปแบบไฟล์ PDF ได้ฟรีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีหน้าแคตตาล็อกสินค้าให้คุณเข้าไปดาวน์โหลดฟรี เพื่อใช้หารุ่นที่คุณต้องการได้ง่ายขึ้น

แบ่งประเภทตามการประกอบ

แบบประกอบสำเร็จ

Tower Light แบบนี้จะถูกประกอบสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ไม่สามารถปรับเปลี่ยนได้ทีหลัง ดังนั้นก่อนเลือกซื้อจึงต้องตัดสินใจเลือกสีให้ดี Tower Light แบบนี้เมื่อซื้อมาแล้วสามารถนำไปติดตั้งได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาประกอบ ทำให้ช่วยประหยัดเวลาได้

tower light

แบบแยกประกอบ

Tower Light แบบนี้จะถูกแยกอุปกรณ์ไว้ การจะใช้งานนั้นจะต้องเลือกแต่ละส่วนมาแล้วนำมาประกอบด้วยกันทีหลัง การเลือกส่วนอุปกรณ์ส่งสัญญาณเสียง อุปกรณ์ไฟ LED และตัวเครื่อง จะไม่มีข้อจำกัด ทำให้เลือกได้หลากหลายแบบตามความต้องการของผู้ใช้ Tower Light แบบนี้คุณจะต้องประกอบแต่ละส่วนเข้าด้วยตนเอง ดังนั้นต้องศึกษาวิธีการติดตั้งให้ดี ป้องกันความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้น

tower light

แบ่งประเภทตามพื้นที่การติดตั้ง

พื้นที่ทั่วไป

Tower Light แบบนี้ใช้สำหรับแสดงสภาวะการทำงานของเครื่องจักร มีลักษณะแสงสว่างของ LED ซึ่งมีหลายสีเช่น เขียว แดง เหลือง ขาว และน้ำเงิน เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่กว้างเพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยในโรงงาน ภายในโรงงานมีสภาพแวดล้อมปกติ ไม่อยู่ในพื้นที่ที่มีสภาพแวดล้อมที่อันตรายเกินไป Tower Light ที่นำมาติดตั้งจะเป็นแบบทั่วไป

tower light

พื้นที่อันตราย

ไฟสัญญาณเตือนแบบ 3 ชั้นชนิดป้องกันแรงดันจากการระเบิด ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่ที่มีบรรยากาศที่อาจจะเกิดการระเบิดได้ ทนทานต่อการใช้งาน ได้รับรองมาตรฐาน IEC , EN และ ATEX Classifications ตัวเครื่องผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ ให้ความสว่างด้วยหลอด LED อายุการใช้ยาวนาน ประหยัดพลังงานและค่าบำรุงรักษา เหมาะกับพื้นที่ที่มีความเสี่ยงจากการระเบิดสูง

tower light

จากเนื้อหาทั้งหมดที่เราได้นำเสนอให้คุณรู้จักกับประเภทของ Tower Light แล้ว การแบ่งประเภทแบ่งนี้เราได้จัดแยกไว้ตาม 2 หลักใหญ่ๆ คือ แบ่งตามการประกอบและพื้นที่การติดตั้ง จากการแบ่งประเภทจะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อไปง่ายยิ่งขึ้น คุณต้องดูก่อนว่าพื้นที่ที่คุณจะนำไปติดตั้งนั้นเป็นแบบใด ถ้าเป็นพื้นที่โรงงานทั่วไปคุณสามารถเลือก Tower Light แบบทั่วไปได้ ส่วนถ้าเป็นพื้นที่ที่อันตราย มีความเสี่ยงจากการระเบิดสูง คุณต้องเลือก Tower Light แบบพิเศษที่ทนการระเบิด

หากคุณสนใจสินค้า สามารถเข้าไป ดูและเลือกซื้อ Tower Light ไฟสัญญาณเตือนแบบชั้น ได้ที่หน้าเว็บออนไลน์ของเรา มีสินค้าหากหลายรุ่น จากแบรนด์ดังให้เลือกมากมาย ถ้าคุณมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า สามารถแชทมาหาเราได้ทันทีจากช่องแชทด้านล่างขวามือ หรือส่งเมลล์มาที่ [email protected] หรือผ่าน Line ที่ @factomart และเบอร์โทร 021-050-567 ได้หลากหลายช่องทาง มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำตลอดเวลาทำการ

New call-to-action

ดาวน์โหลดคู่มือ Tower Light ไฟสัญญาณเตือนแบบชั้น

บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของคู่มือและศูนย์รวมข้อมูล Tower Light ไฟสัญญาณเตือนแบบชั้น คุณสามารถดาวน์โหลดบทความทุกบทในรูปแบบไฟล์เอกสารได้ที่นี่เลย มีเรื่องที่น่าสนใจดังนี้

Tower Light คืออะไร
ประเภทของ Tower Light มีอะไรบ้าง
วิธีการเลือกใช้งาน Tower Light
การติดตั้งและการประยุกต์ใช้งาน Tower Light
Tower Light ประกอบง่าย แป๊บเดียวใช้งานได้

แคตตาล็อกและราคา สำหรับเลือกซื้อ Tower Light ไฟสัญญาณเตือนแบบชั้น

แหล่งร่วมแคตตาล็อกและราคา (Price list) Tower Light ไฟสัญญาณเตือนแบบชั้น ที่เราได้รวบรวมนั้นมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความสะดวกสำหรับผู้ที่สนใจหรือกำลังหาข้อมูลเพื่อทำการเลือกซื้อ Tower light ซึ่งในบทความนี้เราได้เตรียมแคตตาล็อกจากแบรนด์ที่ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมของเมื่องไทย อาทิเช่น แบรนด์ Werma, Patlite และ Schneider Electric

Button-N03
Button-02-Home-back-New
tower light
tower light
tower light
tower light
tower light
Facebook Comments