มารู้จักกับประเภทของ Warning Light ไฟสัญญาณเตือน

Warning Lights ไฟสัญญาณเตือน

Share this post

ยินดีต้อนรับสู่บล็อก Factomart.com ครับผม ^^ เมื่อครั้งที่แล้วเราได้เรียนรู้ถึงหลักการทำงานของ Warning Light ไปแล้วมาคราวนี้เราขอเสนอประเภทของ Warning Light ซึ่งผู้อ่านทุกท่านทราบหรือไม่ว่าประเภทของ Warning Light นั้นมีอะไรบ้าง?? เราไปหาคำตอบกันเลยครับ

คุณสามารถเข้าไปอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ ศูนย์รวมข้อมูลเกี่ยวกับ Warning Light หรือไฟสัญญาณเตือน ในหน้านี้จะรวมรวบบทความที่น่าสนใจไว้มากมาย โดยบทความทั้งหมดคุณสามารถเข้าไปอ่านได้เลย และสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาทั้งหมดในรูปแบบไฟล์ PDF ได้ฟรีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีหน้าแคตตาล็อกสินค้าให้คุณเข้าไปดาวน์โหลดฟรี เพื่อใช้หารุ่นที่คุณต้องการได้ง่ายขึ้น

ประเภทของ Warning Light

ประเภทของ Warning Light ที่ใช้กันทั่วไปในอุตสาหกรรมนั้น แบ่งได้ดังต่อไปนี้

Tower Light

เป็นไฟที่มีลักษณะเป็นชั้นๆ แต่ละชั้นอาจมีสีของแสงแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับการใช้งาน

ไฟสัญญาณเตือน warning light

ภาพ Tower Light

Rotating light

เป็นไฟที่มีลักษณะเป็นไฟส่องสว่างหมุนอย่างต่อเนื่อง

Flash Light

เป็นไฟที่ให้แสงสว่างสูงมาก

Explosion Proof Warning Light

เป็น Warning Light ที่สามารถทนต่อแรงระเบิดได้ เหมาะกับการใช้งานในบริเวณที่เสี่ยงต่ออันตราย

ไฟสัญญาณเตือน warning light

ภาพ Explosion Proof Warning Light

Marine/offshore Heavy Duty Warning Light

เป็นไฟหมุนแบบทนทานสูง ปกติจะนิยมใช้ในการแจ้งเตือนให้ระวังเพื่อป้องกันการเกิดเหตุ

LED Strobe Light for Heavy Industry

เป็นไฟกระพริบแบบทนทานสูง ปกติจะนิยมใช้ในการแจ้งเตือนให้ระวังเพื่อป้องกันการเกิดเหตุ

เป็นอย่างไรบ้างครับพอรู้กันแล้วใช่ไมว่าประเภทของ Warning Light นั้นมีด้วยกันกี่แบบแล้วแต่ละแบบนั้นแตกต่างกันอย่างไร ^^ ซึ่งในแต่ละประเภทนั้นก็จะเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันไป หากผู้อ่านท่านใดต้องการทราบถึงวิธีการเลือก Warning Light สามารถเข้าไปอ่านได้ที่บล็อกของ Factomart.com ได้เลยครับ นอกจากนั้นยังมีเนื้อหาที่เกี่ยวกับ วิธีการติดตั้งและข้อควรระวังของ Warning Light, การประยุกต์ใช้งาน Warning Light ผู้อ่านสามารถเข้าไปเลือกศึกษาได้เลย

หากคุณสนใจสินค้า สามารถเข้าไปดูและเลือกซื้อ Warning Light ไฟสัญญาณเตือน ได้ที่หน้าเว็บออนไลน์ของเรา มีสินค้าหากหลายรุ่น จากแบรนด์ดังให้เลือกมากมาย ถ้าคุณมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า สามารถแชทมาหาเราได้ทันทีจากช่องแชทด้านล่างขวามือ หรือส่งเมลล์มาที่ [email protected] หรือผ่าน Line ที่ @factomart และเบอร์โทร 021-050-567 ได้หลากหลายช่องทาง มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำตลอดเวลาทำการ

New call-to-action

ดาวน์โหลดคู่มือ Warning Lights ไฟสัญญาณเตือน

บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของคู่มือและศูนย์รวมข้อมูล Warning Lights ไฟสัญญาณเตือน คุณสามารถดาวน์โหลดบทความทุกบทในรูปแบบไฟล์เอกสารได้ที่นี่เลย

โดยมีเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับ ซอฟสตาร์ท (Soft Starter) ทั้งหมด ไม่ว่าจะ Warning Lights คืออะไร หลักการทำงาน ประเภทของ Warning Lights วิธีการเลือกใช้ Warning Lights การติดตั้งและข้อควรระวัง และเรียนรู้การประยุกต์ใช้งาน โดยคุณสามารถดาวน์โหลดคู่มือไปศึกษาได้ฟรี

New call-to-action

แคตตาล็อกและราคา สำหรับเลือกซื้อ Warning Lights ไฟสัญญาณเตือน

แหล่งร่วมแคตตาล็อกและราคา (Price list) Warning Lights ไฟสัญญาณเตือน ที่เราได้รวบรวมนั้นมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความสะดวกสำหรับผู้ที่สนใจหรือกำลังหาข้อมูลเพื่อทำการเลือกซื้อ Warning Lights ไฟสัญญาณเตือน

ซึ่งในบทความนี้เราได้เตรียมแคตตาล็อกจากแบรนด์ที่ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมของเมื่องไทย อาทิเช่น Autonics, Patlite, Werma, Q Light และ Schneider Electric ที่ครบถ้วน พร้อมเอกสารให้ดาวน์โหลดฟรี

Button-N04
Button-02-Home-back-New
Facebook Comments